More

  Các sở giao dịch của Hàn Quốc đang xóa các đồng tiền thay thế niêm yết dưới dạng máy dệt gia hạn hợp đồng ngân hàng

  Để chuẩn bị cho sự ra đời của luật trao đổi tiền điện tử mới dự kiến ​​có hiệu lực vào tháng 9 năm 2021, các sàn giao dịch của Hàn Quốc đang tích cực xóa các altcoin khó hiểu khỏi nền tảng của họ, vì các tổ chức cho vay hỗ trợ tiền điện tử bao gồm NH Nonghyup Bank và Shinhan Bank, trong số những người khác , hiện đang xem xét hoạt động của các sàn giao dịch này để đảm bảo chúng hoàn toàn tuân thủ Đạo luật Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Nhất định, theo báo cáo vào ngày 21 tháng 6 năm 2021.

  Thời gian khó khăn cho các sàn giao dịch Hàn Quốc


  Đây thực sự là thời điểm khó khăn đối với các công ty khởi nghiệp trao đổi tiền điện tử ở Hàn Quốc, vì một số tổ chức tài chính hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử trong khu vực đã bắt đầu xem xét các sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Bithumb, Coinone, Korbit và Upbit về việc tuân thủ chống rửa tiền và hơn thế nữa.

  Đối với bối cảnh, luật tiền điện tử mới của đất nước, được gọi là Đạo luật về báo cáo và sử dụng thông tin giao dịch tài chính nhất định dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 25 tháng 9 và nó yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải ký hợp đồng với các ngân hàng để có thể hỗ trợ fiat- giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ và cung cấp cho người dùng tài khoản tên thật để gửi và rút tiền thắng.

  Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, chỉ có bốn sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc, bao gồm Bithumb, Upbit, Coinone và Korbit đã có thể xin giấy phép ngân hàng trước đó và các bên cho vay hiện đang xem xét các quy trình của họ, để xác định xem liệu họ có vi phạm tài chính hay không luật trước khi phê duyệt đơn xin gia hạn giấy phép của họ.

  Sở giao dịch nhỏ có thể đóng cửa hàng


  Ngoài việc chỉ phục vụ các chủ tài khoản tên thật có tài khoản ngân hàng tương ứng, các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải được chứng nhận Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) và các ngân hàng cũng sẽ xem xét hồ sơ cảnh sát của các quan chức của họ, cũng như AML của họ hệ thống và kiểm soát nội bộ.

  Thật không may, các nhà quan sát đã dự đoán rằng các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ có thể không thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt này và do đó, họ có thể ngừng cung cấp giao dịch tiền mã hóa cho khách hàng của họ hoặc đóng cửa hoàn toàn.

  Hiện tại, chỉ một số ít các tổ chức cho vay ở Hàn Quốc hỗ trợ trao đổi tiền điện tử và các địa điểm giao dịch này hiện đang xóa các altcoin khó hiểu khỏi nền tảng của họ để tuân thủ các quy tắc tiền điện tử mới.

  Trong tin tức liên quan, các nhà chức trách Hàn Quốc đã làm rõ rằng các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ bắt đầu trả thuế 20% đối với số tiền thu được vượt quá 2.200 đô la vào tháng 1 năm 2022.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất