More

  Các nhà đầu cơ Bitcoin ngắn hạn bị đổ lỗi vì Nhóm nhà đầu tư nhận ra hầu hết các khoản lỗ

  Trong tuần qua, sự sụt giảm nhanh chóng của Bitcoin xuống mức 28 nghìn đô la, được kích hoạt bởi một loạt các cuộc đàn áp tăng cường đối với hoạt động khai thác tiền điện tử từ các nhà chức trách Trung Quốc.

  Các nhà đầu tư ngắn hạn bitcoin đã bị đổ lỗi cho thủ phạm chính trong sự sụp đổ gần đây của thị trường tiền điện tử, như Yann & Jan đã thừa nhận. Các nhà đồng sáng lập Glassnode giải thích:

  “Nhóm nhà đầu tư Bitcoin nhận ra hầu hết các khoản lỗ là các nhà đầu cơ ngắn hạn.”

  Image

  Nhà phân tích trực tuyến William Clemente III lặp lại những quan điểm này. Anh lưu ý:

  “Những người nắm giữ BTC ngắn hạn đang đầu tư.”

  Image

  Đầu tháng này, nhà phân tích nói rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục tích trữ trong khi các đối tác ngắn hạn của họ tiếp tục bán.

  Vào ngày 25 tháng 6, khoản lỗ ròng thực hiện đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3,45 tỷ đô la. Lex Moskovski, Giám đốc đầu tư tại Moskovski Capital, chỉ ra:

  “Lãi / lỗ ròng thực hiện ngày hôm qua là lớn nhất mọi thời đại. 3,45 tỷ đô la lỗ ròng thực hiện. Ầm ĩ. Ngay cả tháng Ba năm 2020 cũng không đẫm máu như vậy ”.

  Image

  Các địa chỉ đang hoạt động bitcoin trải qua một sự tăng trưởng nhẹ

  Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

  “Bitcoin đang phục hồi trở lại và các địa chỉ đang hoạt động đang tăng nhẹ sau khi giảm mạnh hơn 50% so với mức ATH tháng 4. Mô hình phân kỳ địa chỉ hoạt động của chúng tôi cho thấy rằng mặc dù việc giảm giá là có ý nghĩa, nhưng hoạt động địa chỉ không giảm nhiều. “

  Do đó, điều này có thể cho thấy rằng mạng Bitcoin đang lấy lại động lực cần thiết vì sự cố thị trường chứng kiến ​​từ tháng 5 đã đẩy giá của nó từ mức cao kỷ lục 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4 xuống mức thấp gần đây là 28 nghìn đô la.

  Trong khi đó, một ngưỡng kháng cự mạnh đẩy BTC trên con đường hướng tới $ 40K nằm ở mức $ 37K. Công ty khoa học dữ liệu IntoTheBlock gần đây đã thừa nhận:

  “Mức kháng cự mạnh phía trước đối với BTC trên con đường hướng tới $ 40K. IOMAP tiết lộ 3 mức kháng cự chính, mức lớn nhất nằm ở mốc 37 nghìn đô la đang bị tranh cãi gay gắt, với 942 nghìn địa chỉ nắm giữ 427 nghìn BTC ”.

  IntoTheBlock nói thêm rằng một sự đột phá Bitcoin trị giá 40.000 đô la sẽ là công cụ để kích hoạt một sự thúc đẩy đi lên trong thị trường tiền điện tử.

  Do đó, vẫn còn phải xem tiền điện tử hàng đầu diễn ra như thế nào trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất