More

  Các máy ATM DOGE và BTC sắp đến các siêu thị H-E-B ở Texas

  Các máy ATM DOGE và BTC sắp có mặt tại các siêu thị H-E-B khổng lồ của hàng tạp hóa Texas và nhiều máy khác sẽ được lắp đặt trong tương lai gần, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Máy ATM BTC thứ 2000 của Coin Cloud sắp có mặt tại cửa hàng H-E-B và nhiều máy khác sẽ được cài đặt. Coin Cloud đang cài đặt các máy cho phép người dùng giao dịch với hơn 30 loại tiền điện tử trong các siêu thị. Các máy ATM DOGE và BTC sắp có mặt tại các siêu thị ở Texas và 29 trong số các máy Coin Cloud sẽ được thiết lập tại các cửa hàng H-E-B theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương.

  heb supermarket


  Các máy ATM tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau như Doge và BTC sẽ lần đầu tiên có mặt tại các cửa hàng H-E-B ở Houston. Chuỗi siêu thị với các cửa hàng trên khắp Texas và ở phía bắc Mexico, nó đã thu hút được sự chú ý của quốc gia vào đầu năm nay khi hồi tháng 2, nó đã hỗ trợ cho người dân Texas bị ảnh hưởng bởi cơn bão mùa đông chết người. Coin Cloud là một công ty ATM tiền điện tử ở Las Vegas với các máy ở 47 bang trên khắp Hoa Kỳ và cả ở Brazil. Chiếc máy thứ 2000 đã đến cửa hàng H-E-B vào tuần trước theo thông báo. Máy ATM tiền điện tử là một máy ATM thông thường nhưng thay vì phân phối tiền mặt, nó cho phép người dùng mua và bán BTC và các tài sản kỹ thuật số khác.

  Các máy ATM của Coin Cloud giao dịch bằng BTC, Dogecoin, Ethereum, Litecoin và một số stablecoin bằng đô la Mỹ và cả mã thông báo Defi. Các máy ATM tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch mới mua và bán một cách nhanh chóng mà không cần phải thiết lập tài khoản và các máy này cũng sẽ được giải cứu khi các ngân hàng chặn các giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch như vậy đã từng là vô danh nhưng giờ đây ở Hoa Kỳ, Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính điều chỉnh chúng.

  Bitcoin ATM numbers, colombia, machine, bitcoin

  Một số máy ATM tiền điện tử có thể cung cấp cho người dùng của họ quyền riêng tư hơn một sàn giao dịch và thường không thu thập thông tin nhận dạng cá nhân khi thực hiện các giao dịch mua nhỏ hơn. CoinCloud tuyên bố trên trang web rằng họ yêu cầu dữ liệu tiêu chuẩn về khách hàng của bạn từ người dùng ATM của mình. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Coin Cloud, Chris McApris nói rằng các cỗ máy sẽ nhắc nhở mọi người về vai trò của tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào:

  “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng, các nhà bán lẻ sẽ ngày càng nhận thức được vai trò quan trọng của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai và cách thức triển khai mở rộng DCM của Coin Cloud sẽ giúp họ đáp ứng nhu cầu tương lai của người mua sắm trên quan điểm công nghệ và tài chính.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất