More

  Các loại tiền điện tử tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động thông qua tiền điện tử

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng tiền điện tử để tận dụng lợi thế của mức tăng giá khổng lồ tiềm năng là tốt và tuyệt vời nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của mình để kiếm một số thu nhập thụ động? Hóa ra nó có thể thực hiện được trên nền tảng bằng chứng về cổ phần.

  Bằng chứng cổ phần là một cơ chế đồng thuận mà một số mạng blockchain sử dụng để xác thực các giao dịch trên mạng của họ. Tiền điện tử được khóa trong các nút xác thực để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý giao dịch. Cách tiếp cận này cho phép người dùng kiếm được phần thưởng khối và một phần phí giao dịch trên mạng.

  Việc ký quỹ cũng có thể được thực hiện bằng cách khóa các đồng tiền trong một sàn giao dịch phi tập trung hoặc tập trung để cung cấp tính thanh khoản, cho vay hoặc thậm chí là canh tác lợi nhuận. Tùy chọn thanh khoản cung cấp phần thưởng dưới dạng phí giao dịch trên cặp giao dịch mà chủ sở hữu tiền điện tử sẽ cung cấp thanh khoản. Quyền chọn cho vay cung cấp phần thưởng từ lãi suất từ ​​những người đi vay. Tùy chọn canh tác Lợi nhuận cung cấp phần thưởng từ cả cung cấp thanh khoản và các mã thông báo bổ sung do các ứng dụng DeFi tạo ra.

  Dưới đây là một số dự án tiền điện tử tốt nhất mang lại lợi nhuận đặt cược tốt nhất. Lưu ý rằng chúng được lựa chọn dựa trên các yếu tố như mức độ mạnh mẽ của mạng lưới và khả năng mang lại giá trị trong dài hạn.

  Polkadot
  Nó hiện là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất và nó vận hành cơ chế bằng chứng cổ phần tương tự như Ethereum 2.0. Đồng tiền mã hóa DOT hiện đứng thứ 9 trên Coinmarketcap, với vốn hóa thị trường là 15,6 tỷ đô la và nó hiện đang giao dịch ở mức 16,28 đô la. Chấm được yêu cầu để đặt cược trên Polkadot và phần thưởng phụ thuộc vào số lượng DOT đã đặt cược.

  Chạy một nút xác thực trên Polkadot là một cách để đặt cược nhưng nó đòi hỏi một số vốn khổng lồ vào khoảng 40 triệu đô la. Những người quản lý để đạt được điều này sẽ kiếm được 14,01% phần thưởng hàng năm. May mắn thay, người ta có thể tận dụng lợi thế của việc ủy ​​quyền khi họ cho DOT mượn một nút xác thực. Staked Dot có thời gian mở khóa 28 ngày.

  Terra
  Terra là một dự án phát triển các stablecoin được hỗ trợ bởi các loại tiền kỹ thuật số. Luna là tiền điện tử gốc trên mạng Terra và nó đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi các stablecoin dựa trên Terra với tỷ lệ ổn định. Nói cách khác, Luna được sử dụng để tạo điều kiện cho sự ổn định của các đồng tiền kỹ thuật số trên mạng thông qua cơ chế khuyến khích.

  Nền tảng Terra có một giao thức đặt cược ổn định được gọi là Anchor, cung cấp cơ hội đặt cược với lợi nhuận hàng năm 12%. Giống như nhiều dự án ngoài kia, việc chạy một nút xác thực đòi hỏi rất nhiều vốn. Chỉ 100 trình xác thực hàng đầu có chứa các quỹ đặt cược lớn nhất mới kiếm được phần thưởng với mức tối thiểu hiện tại là Luna trị giá 20 triệu đô la. Những người tham gia có thể ủy thác cổ phần của họ cho bất kỳ người nào trong số 100 người xác nhận. Luna hiện giao dịch ở mức 5,74 đô la với vốn hóa thị trường 2,4 tỷ đô la.

  Polygon
  Đây là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 phổ biến nhất cho Ethereum và nó đồng lưu trữ một số DApp Ethereum hàng đầu như AAVE và Decentraland. Mã thông báo gốc của Polygon được gọi là MATIC được sử dụng để bảo mật mạng thông qua lớp điểm kiểm tra bằng chứng cổ phần.

  Phần thưởng đặt cược trên Polygon dao động từ 5,5% đến 20% tùy thuộc vào số tiền MATIC đã đặt cọc. Có một khoảng thời gian mở khóa 9 ngày cho bất kỳ đồng tiền đặt cọc nào. Tạo một nút trình xác thực dễ dàng hơn hầu hết các mạng khác nhưng mạng chọn tối đa 100 nút trình xác nhận. Cơ hội được chọn là khá mỏng. Đặt cược tốt nhất cho một số thu nhập thụ động là bằng cách ủy quyền mã thông báo MATIC của bạn cho các nút xác thực nhưng hãy đảm bảo bạn chọn các nút tính phí hoa hồng thấp hơn.

  Chuỗi thông minh Binance
  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nó có một đồng tiền gốc gọi là BNB. Sàn giao dịch cũng có một bản sao Ethereum tập trung được gọi là Chuỗi thông minh Binance lưu trữ các dapp và sử dụng cơ chế chứng minh cổ phần duy nhất được gọi là Proof of Authority.

  Chuỗi thông minh Binance tạo điều kiện cho việc đặt cược và chỉ có 21 trình xác thực nhưng cần khoảng 15 triệu đô la để trở thành người xác nhận. Tuy nhiên, người dùng có thể ủy thác cổ phần của họ cho các trình xác thực hiện có. Phần thưởng do phí giao dịch tạo ra có thể tăng cao tới 30%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất