More

  Các hãng truyền thông lớn Fox và CNN đang gia nhập không gian NFT

  Các hãng truyền thông lớn như Fox và CNN sẽ tham gia chuyến tàu NFT như chúng ta đã thấy trong năm qua các thương hiệu hàng đầu, các đội thể thao và những người nổi tiếng đầu tư và nắm bắt toàn cảnh, vì vậy hãy đọc thêm tin tức về tiền điện tử của chúng tôi ngay hôm nay.

  Các phương tiện truyền thông lớn, truyền thống như Fox và CNN đang tham gia vào tuần này, họ đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu các dự án NFT tương ứng của riêng mình. CNN thông báo rằng dự án NFT đầu tiên của họ có tên “Vault By CNN Moments That Change Us” sẽ thông báo về những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử nhưng CNN lại im lặng về những khoảnh khắc này sẽ kéo theo những gì nên phần lớn suy đoán đã dẫn đến các chủ đề như kỷ lục thế giới hoặc lịch sử tổng thống. CNN cũng sẽ tận dụng chuỗi khối Flow khá phổ biến cho các dự án NFT và sẽ ra mắt vào cuối tháng 6.

  flow


  Mặt khác, Fox đã công bố một quỹ NFT trị giá 100 triệu đô la và nó sẽ nhằm mục đích trao quyền cho người sáng tạo để khởi chạy, xây dựng và quản lý NFT. Fox Broadcasting đang hợp tác với Bento Box Entertainment để thực hiện dự án, đồng thời cũng là nhà sản xuất các chương trình truyền hình của Fox. Suy đoán cũng liên quan đến loại dự án NFT nào có thể xuất hiện từ gã khổng lồ truyền thông như việc triển khai Fox IP như Simpsons hoặc thứ gì đó tương tự.

  BBE đã được Fox mua lại vào năm 2019, nơi người sáng tạo Rick và Morty Dan Harmon sẽ dẫn đầu một chương trình liên quan đến blockchain có tên “Krapopolis” trong khi Fox và các đối tác sẽ tận dụng blockchain ETH. Charlie Collier, Giám đốc điều hành của Fox Entertainment gợi ý rằng dự án mới sẽ mang lại một ngành dọc mới cho ngành kinh doanh của BBE và nói rằng công nghệ blockchain đã hỗ trợ một “thị trường mới” là sự mở rộng tự nhiên của các tài năng Bento Box mà không ai cho phép nhóm hỗ trợ.

  CNN covers, ethereum, eth, altcoins

  Những gì các công ty truyền thông lớn nghĩ về NFT thực sự rất khó để đặt một ngón tay vào vì vậy CNN trước đây đã nói rằng bong bóng NFT có thể đã nổ tung mặc dù tất cả các dự án và nghệ sĩ như CryptoPunks và Beeple mang lại những con số bán hàng khủng khiếp. Fox và CNN là công ty truyền thông lớn đầu tiên có bước nhảy vọt vào NFT với Tạp chí Time là ngoại lệ duy nhất. Tuy nhiên, Time đã tung ra mười trang bìa tạp chí được mã hóa vào đầu năm nay, tạo ra doanh thu lên đến 300.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất