More

  CÁC CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐÃ HẸN GẶP BITCOIN – CÓ THỂ HỖ TRỢ SENTIMENT TRONG DÀI HẠN CHẠY KHÔNG?

  So với các chu kỳ tiền điện tử trước đó, chu kỳ hiện tại là duy nhất do sự quan tâm lớn đến từ phía tổ chức. Các công ty lớn và phổ biến đã mua Bitcoin, góp phần vào một trong những cuộc biểu tình lớn nhất được ghi nhận. Giá đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, mức vượt quá một số kỳ vọng lạc quan nhất.

  Ngoài hiệu suất tuyệt vời của Bitcoin, các altcoin như Ether, Litecoin, XRP hoặc Dash cũng đã đạt được mức tăng vững chắc. BTC tiếp tục là một phong vũ biểu thị trường mạnh mẽ, thúc đẩy tình cảm trên tất cả các mã thông báo.

  CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN HIỆN NAY CÓ ĐẦU TƯ BTC
  Các công ty giao dịch công khai hiện nắm giữ các khoản đầu tư vào tiền điện tử và Bitcoin là mã thông báo quan trọng nhất. MicroStrategy, một nền tảng phân tích kinh doanh nổi tiếng, đã sử dụng BTC làm tài sản dự trữ chính, hiện đang nắm giữ số tiền tương đương 3 tỷ đô la hoặc hơn 71.000 mã thông báo.

  Một công ty quan trọng khác đã công bố các khoản đầu tư Bitcoin vào năm 2021 là Tesla. Nhà sản xuất xe điện có 7,7% lượng tiền mặt nắm giữ được đầu tư vào BTC, chiếm khoảng 1,5 tỷ đô la.

  Galaxy Digital Holdings, CoinShares Group và Ruffer Investments Company là những thương hiệu nổi bật khác với các khoản đầu tư tiền điện tử, cho thấy ngày càng có nhiều niềm tin vào tài sản kỹ thuật số, bất chấp những lời chỉ trích về quy định và sự biến động cao.

  GIÁ BITCOIN QUÁ TÓM TẮT VÀO THÁNG 5/2021
  Dòng đầu tư tổ chức đổ vào ồ ạt đã tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử nhiều hơn, khiến định giá lên mức kỷ lục. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được sự sụt giảm 50% giá của Bitcoin và các loại tiền thay thế khác xảy ra trong tháng 5.

  Mặc dù thị trường hiện đang có dấu hiệu ổn định, ngay cả khi có sự quan tâm từ các tổ chức, giá cả vẫn không thể đoán trước và dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự biến động đột biến ngắn hạn nào. Bitcoin giảm từ 65.000 đô la và tìm thấy hỗ trợ gần với khu vực tâm lý quan trọng 30.000 đô la.

  Ether đang ở trong tình trạng rất quan trọng vì giá đứng đầu khoảng $ 4,300 chỉ giảm xuống còn $ 1,750 trước khi tìm được một số người mua ngắn hạn. Việc bán tháo lan rộng trên toàn bộ thị trường và các altcoin đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi làn sóng thanh lý.

  THỊ TRƯỜNG TÌM HIỂU LIÊN QUAN ĐẾN LỢI NHUẬN Quý 2
  Do một số công ty lớn hiện có cổ phần tiền điện tử được niêm yết trên thị trường chứng khoán, nên sự chú ý đặc biệt sẽ được dành cho mùa thu nhập tiếp theo. Đó là thời điểm những thương hiệu này sẽ xuất hiện nếu họ đã cắt giảm lượng cổ phiếu nắm giữ hoặc ngược lại, tăng tỷ lệ hiển thị sau khi thị trường lao dốc.

  Nó có thể là một mẫu số quan trọng khác cho tâm lý rủi ro khi chúng ta điều hướng giai đoạn mùa hè, trong đó thị trường tiền điện tử có hoạt động trầm lắng. Thời vụ nói chung là thuận lợi trong mùa thu, nhưng bất kỳ dấu hiệu nào về sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử tăng lên đều có thể tạo ra một đợt mua.

  BTC CÓ THỂ TIẾP TỤC CAO HƠN KHÔNG?
  Bây giờ giá Bitcoin giảm và định giá hấp dẫn hơn, câu hỏi chính là liệu nó có thể xoay sở để phục hồi cao hơn một lần nữa hay không. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến triển vọng, bên cạnh các khoản đầu tư của tổ chức, bao gồm lãi suất tăng, lạm phát và bất kỳ thay đổi quy định nào.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất