More

  Các CEO tiền điện tử và Bitcoin OG đã phản ứng như thế nào với Nayib Bukele?

  Dan Held, Bitcoin OG: “Này Siri, tiền tệ của El Salvador là gì?”

  Cá voi Panda, Bitcoin OG: Tôi lại hào hứng với Bitcoin, giống như khi tôi mới phát hiện ra nó. El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp theo đúng nghĩa đen là Tầm nhìn của Satoshi. Nhưng thay vì viết các bài báo về cách mà điều này thực sự giúp mọi người thoát khỏi đói nghèo ở một quốc gia đang phát triển.

  Các nhà báo đang viết về những người tham dự nhận được Covid tại hội nghị Bitcoin 2021. Điều này chỉ là tức giận. Bạn có thể viết về cách Bitcoin đang giúp cứu 360 000 hộ gia đình ở El Salvador bằng cách giảm phí chuyển tiền khoảng 1 tỷ đô la mỗi năm (20%).

  Bạn có thể viết rằng đây là một bước tiến vượt bậc để không phụ thuộc vào các Ngân hàng Trung ương, cách các nước đô la hóa có thể chống lại quả bom lạm phát sắp xảy ra, vì họ không được lợi từ việc in đô la ở Mỹ. Btw rằng lạm phát ở Mỹ hiện vào khoảng 5%.

  Bạn có thể viết điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các công ty thu lợi nhuận từ những khoản chuyển tiền này với mức phí cực cao như Western Union và Money Gram hoặc điều này thực sự có thể là tương lai cho nhiều người gửi tiền về nước như thế nào. Kiều hối là một ngành công nghiệp khổng lồ.

  Bạn có thể giúp thay đổi cuộc sống của mọi người bằng cách viết về tác động của điều này đối với cuộc sống của mọi người ở quê nhà. Nhưng không, bạn quyết định viết về một vài người nhận được Covid tại một hội nghị. Chuyện này buồn. Muốn có ích cho xã hội? Tìm hiểu cách viết mã.

  Charlie Lee, Người tạo ra Litecoin: Chính xác. El Salvador là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba. Tiền mặt là hình thức thanh toán chủ đạo. Cần có thời gian để mọi người thoải mái sử dụng tiền tệ kỹ thuật số. Tiền giấy được hỗ trợ bởi BTC là một giải pháp lớp 2 giúp Bitcoin dễ sử dụng trong khi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số BTC được xây dựng.

  Michael Saylor, Người sáng lập và Giám đốc điều hành MSTR: đại diện cho lĩnh vực kỹ thuật cuối cùng đã đến với lĩnh vực kinh tế. Việc tạo ra tài sản kỹ thuật số dựa trên một giao thức tiền tệ mở là động lực lớn nhất cho việc trao quyền kinh tế và là công nghệ đột phá nhất của thế kỷ này.

  Kết quả cuối cùng là mọi người đang bắt đầu xem xét các nguyên tắc cơ bản của Tỷ phú. Các nhà bán lẻ đang kiểm tra lại chu kỳ Bitcoin, định giá, đầu tư, nền kinh tế và hơn thế nữa.

  Charles Edwards, Người sáng lập Capriole Investments. Tôi hy vọng ít nhất 10 công ty S & P500 sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ vào năm 2021. Bitcoin có thể sẽ đạt trên 100 nghìn đô la vào lần công bố thứ 6.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất