More

  BullPerks công bố thỏa thuận VC phi tập trung đầu tiên với Polker, hỗ trợ cho các blockchain công khai lớn

  BullPerks, một quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung hướng tới cộng đồng và công bằng đã được kiểm toán với bệ phóng đa chuỗi, đã công bố Polker là thương vụ VC đầu tiên của họ. Hơn nữa, BullPerks cũng đã công bố hỗ trợ một số blockchain công khai như Solana, Polygon, Binance Smart Chain (BSC), Polkadot, Tron, Kusama và nhiều blockchain khác.

  BullPerks trình bày Polker


  BullPerks đã đề cập đến các thuộc tính mạnh mẽ của Polker thông qua một bài đăng trên Telegram, bao gồm cả đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ và khởi chạy từ Polkadot có thể tương tác và có thể mở rộng.

  Polker’s IDO bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, trên TronPad và BSCPad, hai trong số những bệ phóng hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

  Polker là gì?


  Về cốt lõi, Polker là một trò chơi poker blockchain tích hợp Unreal Engine 4 cho lối chơi nhập vai và mạnh mẽ, với các kế hoạch hỗ trợ NFT vững chắc.

  Bằng cách tích hợp các công nghệ đa bằng sáng chế và hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử — với khả năng chuyển đổi gần như tức thì — sứ mệnh của dự án trong việc tăng cường áp dụng tiền điện tử trong cờ bạc trực tuyến là khả thi.

  Lưu ý, Polker sử dụng Trình tạo số ngẫu nhiên đích thực để tạo ra số ngẫu nhiên có thể chứng minh được công bằng và thực sự từ một chuỗi khối minh bạch. Việc tích hợp blockchain là chiến lược và chỉ nhằm mục đích bảo vệ lợi ích của người chơi thông qua các hàm băm có thể theo dõi trong tất cả các hợp đồng thông minh của họ.

  Trong Polker, NFT Chế độ tiền điện tử và NFT Chế độ Chơi chip sẽ là những trò chơi có thể sưu tầm.

  Ở đây người chơi có cơ hội giành chiến thắng hoặc tham gia thu thập tất cả 50 thẻ và các thẻ trong mỗi chế độ trong mùa giải đầu tiên. Việc tích hợp phần thưởng NFT trong Polker là do thiết kế.

  Bằng cách này, người chơi sẽ mở khóa quyền truy cập vào phần thưởng khi chơi trò chơi, trò chơi tùy chỉnh, giải đấu và các sự kiện thú vị khác trong metaverse Polker.

  Đăng ký qua BullPerks bắt đầu vào ngày 17 tháng 6


  Polker đặt mục tiêu huy động 118.125 đô la thông qua việc bán mã thông báo PKR cho các nhà đầu tư đủ điều kiện.

  Vòng phân bổ được thiết lập vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, lúc 8 giờ sáng UTC, trong khi Vòng FCFS sẽ diễn ra vào cùng ngày lúc 1 giờ chiều UTC. Sau đó, mã thông báo PKR sẽ ra mắt trên PancakeSwap.

  BullPerks cho biết các nhà đầu tư sẵn sàng tham gia nên đăng ký bắt đầu từ ngày 17 tháng 6. Bằng cách này, họ có cơ hội đầu tư vào một giao thức độc đáo đang trong giai đoạn phát triển nâng cao và được định giá thấp chỉ với 118 nghìn đô la vốn hóa thị trường.

  Hỗ trợ MultiChain


  Trước đó, BullPerks đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng tương thích chéo trên các blockchain khác nhau, đặc biệt là đối với các dự án muốn gây quỹ dễ dàng thông qua hình thức đầu tư mạo hiểm lấy cộng đồng làm trung tâm.

  Theo đó, bệ phóng phi tập trung nhằm mục đích khởi chạy từ một số blockchain phổ biến bao gồm Solana, Polygon, Binance Smart Chain (BSC), Polkadot, Tron, Kusama và nhiều blockchain khác.

  Sử dụng nền tảng của họ, các công ty khởi nghiệp blockchain trong các chuỗi này sẽ dễ dàng phân phối mã thông báo của họ thông qua BullPerks mà không cần gói mã thông báo gốc của chúng.

  Nhận xét, Eran Elhanani, người đồng sáng lập cho biết:

  “Chúng tôi mong muốn mang lại cho chủ sở hữu mã thông báo những dự án tốt nhất để tham gia vào các giai đoạn đầu thông qua VC phân quyền của chúng tôi hoặc sau đó trong vòng công khai thông qua bảng khởi chạy của chúng tôi. Khi làm như vậy, chúng tôi sẽ xem xét các dự án trên bất kỳ chuỗi nào và đánh giá chúng dựa trên tiềm năng của chúng chứ không chỉ dựa trên chuỗi mà chúng đang có. Cách tiếp cận này mang lại cho chúng tôi lợi thế và nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn và sẽ cho phép chúng tôi thậm chí còn kén chọn hơn và tìm ra những dự án tốt nhất hiện có bất kể chuỗi nào. ”

  BullPerks có Skin trong trò chơi


  Trong một cuộc phỏng vấn với BTCManager, Constantin Kogan, người đồng sáng lập BullPerks, cho biết họ có skin trong trò chơi và rất cầu kỳ khi lựa chọn một dự án để tham gia.

  Theo đó, họ cũng sẽ đầu tư vào các dự án trong đó, sau đó gắn lợi ích của họ với lợi ích của cộng đồng. Cho đến nay, BullPerks đã đầu tư vào hơn 100 dự án blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất