More

  Blockchain Concordium tập trung nhận dạng thông báo ra mắt Mainnet

  Bitcoin được giới thiệu ra thế giới vào năm 2008 và cho đến nay, nó đã chiếm được trí tưởng tượng của hàng triệu người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu. Từ 1 loại tiền điện tử vào năm 2008 lên hơn 10.000 vào năm 2021, ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua một chặng đường dài. Trở lại năm 2010, vốn hóa thị trường của Bitcoin là 170.000 đô la ít ỏi và ngày nay, nó là hơn 618 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường của toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã vượt qua con số 1,51 nghìn tỷ đô la. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc như vậy đã thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới.

  Với nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử, các nhà chức trách đang chịu áp lực điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Rốt cuộc, có 106 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới và các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu sẽ muốn bảo vệ họ. Nhưng ngành công nghiệp tiền điện tử đã sẵn sàng cho các quy định chưa? Nhiều dự án tiền điện tử sẽ trả lời tích cực. Nhưng sự thật là phần lớn các loại tiền điện tử đang lưu hành ngày nay là không ổn định.

  Sự ra mắt của Concordium


  Thiếu tiền điện tử và nền tảng blockchain có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối, nhà phát triển và cơ quan quản lý. Nhưng cuối cùng, một nền tảng blockchain và tiền điện tử đang xuất hiện trên thị trường đáp ứng tất cả các hộp kiểm. Vào ngày 9 tháng 6, Concordium Blockchain và tiền điện tử GTU của nó sẽ ra mắt mainnet.

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đang thu được lợi nhuận không tốt vì một số quả táo xấu sử dụng tiền điện tử cho các mục đích bất hợp pháp. Do danh tiếng xấu này, nhiều người dùng đang chọn không tham gia nhóm tiền điện tử, điều này đang ảnh hưởng đến các doanh nghiệp tiền điện tử và trì hoãn sự phát triển của toàn bộ ngành.

  Do đó, đó là khoảng thời gian khi một dự án tiền điện tử đáp ứng các yêu cầu của chính quyền, nhà phát triển và người dùng cuối. Concordium đã tận dụng cơ hội và bắt đầu phát triển vào năm 2018.

  Phát biểu về sự ra mắt sắp tới của Concordium Blockchain, Lars Seier Christensen, Giám đốc điều hành của Concordium, cho biết:

  “Đã đến lúc ngành công nghiệp blockchain phải tôn trọng các quy tắc chung của xã hội. Với sự ra mắt của Concordium Blockchain, kỷ nguyên ẩn danh, mờ mịt và thiếu minh bạch đã kết thúc ”

  Concordium là gì?


  Được thành lập vào năm 2018, Concordium là một blockchain công cộng phi tập trung và bền vững được hỗ trợ bởi một số cựu chiến binh và học giả trong ngành được kính trọng nhất. Đây là sản phẩm trí tuệ của Lars Seier Christensen, người cũng được biết đến với thời gian làm việc tại Ngân hàng Saxo, do ông đồng sáng lập vào năm 1992. Đầu năm nay, nhận thấy tiềm năng tăng trưởng cao của Concordium, một số nhà đầu tư hàng đầu đã kết hợp đầu tư 41 triệu đô la vào Concordium trong một vụ mua bán chiến lược và tư nhân định giá công ty ở mức 4,45 tỷ đô la.

  Tận dụng một tập hợp các tính năng và công nghệ độc đáo, bao gồm nhận dạng người dùng tích hợp và Zero-Knowledge-Proofs, Concordium đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng mà không cần ẩn danh. Để đảm bảo quyền riêng tư, Concordium hỗ trợ các khoản thanh toán được mã hóa. Nó cũng cho phép người dùng xác minh danh tính của đối tác trước khi gửi thanh toán cho họ. Mặt khác, các cơ quan quản lý có thể xác định nguồn gốc của một giao dịch trong mạng Concordium. Nó có nghĩa là Concordium bắn trúng ba mục tiêu bằng một mũi tên.

  Lone Fonss Schroder, Giám đốc điều hành của Concordium, tóm tắt điểm nổi bật của tính năng bảo mật trên Concordium bằng cách nói, “Quyền riêng tư, nhưng không ẩn danh”. Concordium thực sự tin rằng bằng cách đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý, người dùng cuối và nhà phát triển, ngành công nghiệp blockchain sẽ sớm nhận ra tiềm năng thực sự của nó, dẫn đến việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain và tiền điện tử. Cả nhà phát triển và người dùng Concordium sẽ có quyền truy cập vào một nền tảng blockchain hoàn toàn có thể điều chỉnh và minh bạch từ ngày 9 tháng 6.

  Concordium khác biệt như thế nào?


  Không giống như các nền tảng blockchain & tiền điện tử khác, người dùng không phải lựa chọn giữa quản trị và tính minh bạch hoặc quyền riêng tư khi sử dụng Concordium. Ngoài ra, mọi giao dịch trong mạng Concordium đều có thể nhận dạng và theo dõi được, điều này sẽ dẫn đến sự tin tưởng giữa các cơ quan quản lý và ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Concordium cũng đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với cả các nhà lãnh đạo và tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp. Trong không gian nghiên cứu khoa học, Concordium có quan hệ đối tác với Đại học Aarhus, ETH Zurich, Viện Khoa học Ấn Độ và trung tâm Nghiên cứu Blockchain Concordium Aarhus.

  Nhìn chung, Concordium đang tận dụng công nghệ tiên tiến và một khái niệm mang tính cách mạng để thay đổi ngành công nghiệp blockchain trở nên tốt đẹp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất