More

  Bitmain đã phát hành máy khai thác mới cho DOGE và LTC

  Bitmain đã phát hành các máy khai thác mới cho DOGE và LTC và nó mạnh hơn gần hai mươi lần so với những máy cuối cùng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Litecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Nhà báo về blockchain tại Trung Quốc Colin Wu đã tweet trong hội chợ Antimner L7 và thảo luận về tốc độ băm của các máy mới nhanh hơn L3 + mười chín lần. Nhà sản xuất card đồ họa Nvidia cũng đã đưa ra mức phí bảo hiểm cho phần cứng khai thác trong năm nay. Trong buổi giới thiệu tại Thành Đô ngày hôm nay, Bitmain đã phát hành các máy khai thác mới được thiết kế để khai thác LTC và Doge theo một tweet của Colin Wu.

  Wu đã báo cáo về công cụ khai thác mới, Antminer L7 với hashrate 9500MH / s và yêu cầu 3425 watt để chạy và ngược lại, miner L3 + Bitmain vẫn được quảng cáo trên Amazon là công cụ khai thác Litecoin mạnh nhất với hashrate 504MH / s. Mô hình mới của Bitmain được bán lẻ với giá 100.000 nhân dân tệ mỗi đơn vị và công ty cung cấp chiết khấu ở nước ngoài là 13% và dự kiến ​​sẽ giao những thợ đào đầu tiên vào tháng 11 năm nay.

  Để tận dụng tối đa thời gian trong năm, các thợ mỏ đã hút hết nguồn cung chip đồ họa và CPU của thế giới, vì vậy thợ đào duy nhất được liệt kê trên trang web của Bitmain và s19j đã được bán hết nên những người khác được liệt kê là “sắp ra mắt”. Và đây không chỉ là Bitmain. Những người đam mê chơi game trên PC đang phải vật lộn để có được chip NVIDIA mới, vì vậy các GPU mạnh mẽ như GeForce RTX 3080 của công ty và hơn thế nữa dành cho game thủ rất hiệu quả trong việc khai thác tiền điện tử, đặc biệt là Ethereum.

  nvidia

  Nvidia thông báo họ đang cắt giảm sức mạnh băm của các đơn vị và sau đó họ công bố công cụ khai thác Ethereum của riêng mình, bộ xử lý khai thác CMP hoặc Crypto. Vào cuối tháng trước, Quartz đã báo cáo rằng tình trạng thiếu chip Nvidia trên toàn cầu khiến giá bán lại tăng khoảng 300%. trong khi thị trường tiền điện tử không còn xa lạ với sự biến động là một ngày tồi tệ hôm nay với giá giảm 5% và nhu cầu tăng cao đối với phần cứng mới cho thấy rằng ít nhất trong giới khai thác, tiền điện tử được kỳ vọng sẽ tồn tại.

  Nvidia đã thông báo rằng họ sẽ cắt điện trên các đơn vị này và sau đó họ đã thông báo rằng công cụ khai thác ETH của riêng mình là CMP hoặc bộ xử lý khai thác tiền điện tử, vì vậy vào cuối tháng trước, Quartz đã báo cáo rằng sự thiếu hụt chip Nvidia đã đẩy giá phát hành lên khoảng 300%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất