More

  bitFlyer tiết lộ thị trường BTC / JPY lớn nhất cho khách hàng Hoa Kỳ

  Cộng đồng tiền điện tử Hoa Kỳ hiện có thể truy cập cặp BTC / JPY khi bitFlyer USA, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của bitFlyer, Inc., giới thiệu chức năng giao dịch xuyên biên giới của mình.

  bitFlyer làm cho thanh khoản JPY có thể truy cập được cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ
  Cặp giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với Yên Nhật hiện đã có sẵn cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ. Do đó, các khách hàng Mỹ của bitFlyer có thể tận dụng cơ hội của một thị trường có tính thanh khoản cao.

  bitFlyer opens BTC/JPY trading for US customers


  bitFlyer cung cấp các dịch vụ được quản lý đầy đủ cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng Yên Nhật. Sàn giao dịch này dẫn đầu không thể tranh cãi về khối lượng giao dịch BTC / JPY.

  Trong quý 1 năm 2021, bitFlyer đã báo cáo hơn 30 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch thị trường giao ngay BTC / JPY. Điều đó nói rằng, nó chịu trách nhiệm cho 40% hệ sinh thái Bitcoin (BTC) của Nhật Bản.

  Bản phát hành này rất quan trọng đối với cộng đồng Bitcoin (BTC) và tiền điện tử toàn cầu khi Nhật Bản đã phát triển thành quốc gia quan trọng thứ hai về việc áp dụng tiền tệ phi tập trung.

  Dịch vụ mở rộng bên ngoài Nhật Bản


  Như đã được nhấn mạnh bởi tuyên bố của bitFlyer, ở Nhật Bản, tiền điện tử đang thu hút được sự quan tâm của cả các nhà giao dịch và các giao dịch mua hàng ngày của người dùng bán lẻ.

  Joel Edgerton, giám đốc điều hành của bitFlyer Hoa Kỳ, chắc chắn rằng bản phát hành mới sẽ thiết lập một cầu nối phi tập trung xuyên biên giới đáng tin cậy giữa nền kinh tế của hai quốc gia:

  Đó là một bước tiến khác để tăng cường áp dụng bitcoin trên toàn cầu. Bằng cách mở ra quyền truy cập vào thị trường BTC / JPY cho người dân Hoa Kỳ, chúng tôi cho phép kết nối chặt chẽ hơn giữa hai thị trường tiền điện tử. Bitcoin hiện có thể đóng vai trò là chất kết dính giữa hai hệ thống tài chính địa phương — một bước thú vị trên con đường dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn.

  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, bitFlyer đã đi tiên phong trong nhiều giải pháp kỹ thuật và tiếp thị trong giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch là một trong những dịch vụ đầu tiên có được giấy phép của Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất