More

  Bitcoin hiện ở mức 30 nghìn đô la, tỷ lệ băm ở mức thấp nhất trong 12 tháng, cách một công ty đang đánh bại thị trường: Tổng kết cuối tuần

  Bitcoin lại một lần nữa vượt qua mức hỗ trợ quan trọng khi nó tiến vào cuối tuần. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức 30.250 đô la, giảm 11,3% trong ngày qua. Nếu Bitcoin không tìm được hỗ trợ ở mức 30.000 đô la, các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ đầu tư thêm, có thể là 25.000 đô la. Tỷ lệ băm của tiền điện tử cũng đang giảm hàng loạt sau các cuộc đàn áp của Trung Quốc và hiện đang ở mức thấp nhất trong 12 tháng.

  Bitcoin tiếp tục chảy máu

  Bitcoin đã tiếp tục trong xu hướng tăng nhẹ nhưng giảm chúng chỉ một ngày sau đó. Trong 24 giờ qua, nó đã mất tới 3.700 đô la. Mức thấp nhất trong ngày là $ 30.184, chỉ cao hơn một chút so với mức hỗ trợ $ 30.000.

  Trong tháng vừa qua, BTC đã cho thấy khả năng phục hồi tuyệt vời ở mức 30.000 đô la và đã cố gắng phục hồi mỗi khi nó đạt đến hoặc gần đạt đến mức này. Trong thời gian đó, nó chỉ mới vi phạm hỗ trợ này một lần, vào ngày 22 tháng 6, khi nó giảm xuống còn 29.330 đô la, nhưng đã cố gắng quay trở lại gần như ngay lập tức.

  Cuối tuần có thể không mang lại thông tin tốt, ít nhất là theo Crypto Quant. Một cách nhanh chóng, nền tảng dữ liệu trên chuỗi đã nói với các nhà đầu tư:

  Luồng ròng trao đổi bitcoin đã tăng trong giờ qua, [điều này] phần nào liên quan đến việc stablecoin rời sàn giao dịch. Kết hợp điều này với một số phần mềm theo dõi ví nội bộ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm giá ở đây vào cuối tuần.

  Tỷ lệ băm ở mức thấp nhất trong 12 tháng

  Tỷ lệ băm Bitcoin đang giảm, nhưng đây không phải là điều bất ngờ đối với bất kỳ ai theo dõi các sự kiện gần đây. Trung Quốc đã và đang thẳng tay đàn áp các công ty khai thác trên lãnh thổ của mình. Các ước tính trong nước tuyên bố rằng hơn 90% thợ đào đã bị đóng dấu. Điều này luôn để lại vết lõm trên tỷ lệ băm BTC

  Như một biểu đồ cho thấy, tỷ lệ băm đã giảm dần theo mỗi động thái mà Trung Quốc thực hiện. Mới nhất là cảnh báo của ngân hàng trung ương đối với các ngân hàng thương mại về việc xử lý các giao dịch tiền điện tử.

  Tốc độ băm là 109 EH / s. Mặc dù tăng so với mức thấp nhất đạt 90 EH / giây vào thứ Ba, nhưng đây vẫn là mức thấp nhất trong 12 tháng qua, theo dữ liệu từ YCharts. Và tin xấu là nó có thể trở nên tồi tệ hơn. BitOoda dự đoán rằng tỷ lệ băm có thể giảm xuống 85 EH / s.

  Một công ty đang đánh bại thị trường, tăng 78%

  Bất chấp sự không chắc chắn và triển vọng giảm giá, một công ty đã tìm ra cách để đánh bại thị trường. LedgerPrime đã tập trung vào sự khác biệt về giá giữa thị trường giao ngay và thị trường phái sinh, và nó được cho là đang gây ra một vụ giết người.

  Shilliang Tang, giám đốc đầu tư tại LedgerPrime, nói với CoinDesk gần đây:

  Quỹ định lượng của chúng tôi hiện đã tăng 78%, đã bắt đầu quý thứ hai ở mức 62%. Chiến lược tiền mặt và mang theo đã hoạt động tốt trong đợt bán tháo của quý này.

  LedgerPrime đặt cược vào giao dịch mang theo, một chiến lược hứa hẹn lợi nhuận không có rủi ro cho dù thị trường phát triển mạnh hay giảm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất