More

  Bitcoin giảm xuống còn 32 nghìn đô la và Peter Schiff nói rằng có khả năng sẽ tiếp tục sụp đổ

  Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 32.418 lúc 2:52 sáng theo giờ UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

  Đồng tiền hàng đầu đang vật lộn để phục hồi sau khi báo lỗ hàng tháng lớn thứ ba từ trước đến nay vào tháng Năm.

  Sự sụt giảm gần đây nhất xảy ra sau khi các nhà điều tra Hoa Kỳ thu giữ 2,3 triệu đô la Bitcoin được trả cho các tin tặc Đường ống Thuộc địa, điều này khiến một số người nghi ngờ về công nghệ của tiền điện tử.

  Justin Wolfers, giáo sư kinh tế và chính sách công tại Đại học Michigan, viết rằng tin tức này đã làm giảm thêm số lượng các trường hợp sử dụng Bitcoin:

  Tin tức rằng chính phủ đã tìm ra cách lấy bitcoin từ ví trực tuyến của tội phạm mạng chắc chắn làm giảm các trường hợp sử dụng Bitcoin hơn nữa.

  Tuy nhiên, Alex Thorn, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn công ty tại Galaxy Digital, tuyên bố rằng các khoản tiền bất chính đã chảy đến bàn giao dịch hoặc sàn giao dịch tiền điện tử sẵn sàng tuân thủ lệnh tịch thu hình sự. Điều này có nghĩa là không có bằng chứng về việc Bitcoin có lỗ hổng bảo mật.

  Cựu Tổng thống Donald Trump gọi Bitcoin là “một trò lừa đảo” trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business ngày 7 tháng 6 có thể là một cơn gió mạnh khác có thể xảy ra đối với tiền điện tử hàng đầu.

  “Đó là một chặng đường dài xuống”

  Trong một dòng tweet gay gắt, lỗi vàng Peter Schiff nói rằng Bitcoin sẽ tiếp tục sụp đổ nếu nó không đạt được mức cao mới, cuối cùng giảm xuống dưới 10.000 đô la.

  Schiff

  Bitcoin giảm xuống 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5 và sau đó tạo mức thấp cao hơn là 31.144 đô la vào ngày 23 tháng 5 trước khi chứng kiến ​​một đợt giảm giá ngắn hạn lên 40.992 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất