More

  Bitcoin (BTC) tồn tại đến tận Đế chế La Mã GigaChad không phải là Crackpot

  Nhìn về quá khứ của Michael Saylor, có vẻ như anh ấy không phải là một kẻ phá bĩnh. Anh ấy hoàn toàn rất rõ ràng về những gì anh ấy đang làm và những gì anh ấy đang hướng tới.

  Các đoạn trong quá khứ của Michael Saylor

  Vào ngày 24 tháng 5 năm 1999, khi Michael Saylor 34 tuổi tại công ty phần mềm 9 năm tuổi của mình trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Fortune, Saylor chắc chắn: “Khi mọi người nhớ đến chúng tôi, tôi muốn họ nói, ‘những người này tự động cứu sống. ‘”

  CNN Money đã đăng tải nội dung với tiêu đề: Giá trị của Tầm nhìn Michael Saylor muốn MicroStrategy tồn tại lâu dài như Đế chế La Mã và quan trọng như GE. Hubris? Chắc chắn rồi, nhưng tham vọng của anh ta đã lây nhiễm cho nhân viên và làm mất lòng khách hàng.

  Đó là chiêu trò bán hàng đã khiến anh ấy trở nên rất giàu có – 60% cổ phần của anh ấy trị giá 370 triệu đô la – và khiến anh ấy nhận được sự tôn sùng từ khách hàng và nhân viên của mình. Và nó có thể là điều giúp MicroStrategy đi trước các đối thủ của nó một bước.

  Trong cuộc phỏng vấn, ông đã chỉ ra các đợt IPO mà các doanh nhân đã làm khi họ muốn làm giàu thực sự nhanh chóng, và sau đó là các đợt IPO được thực hiện bởi các tỷ phú là ông trùm, như Murdoch, Malone, Redstone, Craig McCaw, Ralph Lauren.

  Sau đó, ấn phẩm đã nêu, hãy nhìn vào những gì MicroStrategy đã làm. “Hãy xem, đợt IPO của anh ấy được thiết kế để làm nhiều việc hơn là chỉ làm cho MicroStrategy trở nên mạnh mẽ; nó cũng sẽ là một hình mẫu cho các doanh nhân khác. ” “Một ốc đảo giữa thế giới hỗn loạn.”

  Xu hướng chấp nhận Bitcoin

  Carlitos Antonio Rejala Helman nói rằng Paraguay sẽ tạo ra luật Bitcoin vào tháng Bảy. Nhiều cửa hàng ở Philippines đang chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán.

  Bitcoin, sẽ đạt 1 triệu đô la Mỹ trước khi đồng đô la Mỹ tăng quá cao và mất hết mức độ liên quan. Để phát triển sự giàu có, bạn phải tạo ra thứ gì đó có giá trị hoặc đầu tư vào tài sản tạo ra thứ gì đó có giá trị.

  Phân tích trên chuỗi cho thấy cá voi đã được bán. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi một đợt giảm xuống 28k-30k nữa.

  Có vẻ như một ngày nào đó Bitcoin sẽ được hợp nhất từ ​​300.000 đến 400.000 đô la và mọi người sẽ cảm thấy buồn như họ đang làm ngày hôm nay.

  Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis cho biết, “Bitcoin được cung cấp bởi 40% năng lượng tái tạo, trong khi trên toàn cầu, lưới điện trung bình chỉ là 12%. Vì vậy, ngay cả bây giờ, Bitcoin đang sử dụng nhiều nguồn năng lượng không phải carbon hơn ”.

  Lummis đã mạnh mẽ đưa ra trường hợp rằng bitcoin không chỉ cung cấp một phương tiện lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi thay thế hợp pháp mà còn hoạt động như một biện pháp kiểm tra sự mất giá của đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ khác thông qua việc tạo ra tiền pháp định ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất