More

  Bitcoin (BTC) một sự đổi mới tài chính = Tập trung và phi tập trung đang tìm hiểu

  Hiểu cơ chế về cách các giao dịch được bắt đầu, cách xác minh xảy ra đối với các giao dịch BTC và quá trình khai thác Bitcoin hoạt động như thế nào là điều quan trọng đối với bất kỳ ai đang cố gắng tìm hiểu về cách toàn bộ quy trình đầu tư Bitcoin hoạt động. Nó giúp có một ý tưởng rõ ràng về toàn bộ Đề án Bitcoin.

  Giờ đây, nhiều người trong số họ đã thực sự rõ ràng về việc có một chiếc ví đến một Sàn giao dịch và mua một chiếc ví. Tuy nhiên, khi nói đến tiền mặt, sẽ có ý tưởng về thuế, lãi và lỗ. Bitcoin đã trở nên phổ biến với các nhà đầu cơ và thương nhân quan tâm đến việc kiếm tiền nhanh chóng từ sự biến động của nó.

  IRS coi Bitcoin là tài sản và họ đánh thuế nó như vậy. Người đóng thuế Hoa Kỳ được yêu cầu báo cáo các giao dịch BTC cho mục đích thuế của họ. Khi ai đó mua hoặc bán hàng hóa bằng BTC làm phương tiện giao dịch, người đó sẽ phải chịu thuế lãi vốn.

  Những người đang khai thác Bitcoin phải chịu thuế tăng vốn. Và, họ sẽ có thể khấu trừ kinh doanh cho thiết bị của họ. Mọi loại quà tặng, quyên góp hoặc thừa kế bitcoin đều được đối xử ngang bằng với các giao dịch tài sản.

  Tầm quan trọng ngày càng tăng của các giao dịch bitcoin là điều khó có thể phủ nhận đối với các quốc gia. Việc rút tiền mặt từ BTC và tiền điện tử diễn ra như thế nào và quy trình đánh thuế diễn ra như thế nào khác nhau giữa các quốc gia có thẩm quyền.

  Michael Saylor gần đây đã bày tỏ: “Nếu giám đốc tài chính của bạn đang đấu tranh với tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc có nên đầu hàng vốn, giả sử nợ để tận dụng dòng tiền hay tham gia vào các vụ mua lại rủi ro, suy yếu để phát triển, thì Bitcoin cung cấp một giải pháp hấp dẫn để củng cố số dư của bạn tấm.

  Vào thứ Năm, ngày 1 tháng 7 lúc 4 giờ chiều EDT, Hội đồng khai thác Bitcoin sẽ phân phối Bản tóm tắt quý 2 năm 2021, làm rõ việc sử dụng điện Bitcoin thực tế, sau đó là một cuộc họp ngắn cho công chúng vào lúc 5 giờ chiều.

  Câu hỏi về Hội đồng: Hội đồng được hình thành như thế nào? Có yêu cầu về thu nhập hoặc sự giàu có không? Nó có tự điều chỉnh không? Nó có mở cho bất kỳ người khai thác nào muốn tham gia và làm rõ việc sử dụng nó không?

  Hội đồng Bitcoin = sự hợp tác của các thợ đào = các vấn đề. Cảm ơn bạn thay mặt cho tất cả những người hiểu rằng Hội đồng khai thác Bitcoin = tập trung hóa. Phân phó đang khóc trong góc.

  Tốt nhất để đảm bảo rằng cửa mở cho tất cả các phiên. Trên thực tế, bạn có thể chỉ muốn loại bỏ tất cả các cửa tại chỗ

  Bitcoin là sự đổi mới tài chính – bất cứ ai hợp lý trong việc xử lý nó sẽ có lợi thế trong dài hạn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất