More

  Bitcoin (BTC) Kẻ giết người của Ngân hàng Trung ương đã đưa nó đến El Zonte trong thử nghiệm trước ElSalvador

  Nicolas Burtey kể lại: Đất nước El Salvador thu hút mọi sự chú ý khi là quốc gia đầu tiên áp dụng Bitcoin, nhưng điều quan trọng cần biết là có một nhóm nhỏ, trong một ngôi làng nhỏ đã khơi dậy tất cả những điều này. Những người đó không được công nhận xứng đáng.

  Tôi đã dành thời gian vào cuối năm 2020 ở El Zonte, El Salvador. Đó là một ngôi làng có 3.000 người. Tôi đã rất phấn khích khi đến nơi và tôi đã nhìn vào chiếc cà vạt đầu tiên để mua một thứ gì đó ở Lightning. Mua một ít sữa, trứng và rau với giá 4 đô la.

  Bitcoin và tia chớp đã được chấp nhận ở nhiều nơi vào thời điểm này tại El Zonte vào thời điểm này! Thanh toán của tôi ngay lập tức, từ ví Bitcoinbeach đến walletofsatoshi. Điều này thật kỳ diệu. Một thời gian mà tôi sẽ luôn nhớ. Tôi đã cảm thấy tương lai của việc thanh toán như nó đang xảy ra.

  Nhưng tienda này không chấp nhận bitcoin qua đêm. Nó thực sự bắt đầu với Jorge Valenzuela Bitcoin Beach. Trước khi tập trung vào việc áp dụng bitcoin với Bitcoin Beach, Jorge đang làm việc trong một nhà hàng, Olas Permanentes (tốt nhất trong thị trấn nếu bạn hỏi tôi).

  Cửa hàng / tienda đầu tiên áp dụng bitcoin là mẹ của Jorge. Cô ấy có lẽ không có nhiều lựa chọn. Từ đó, bước tiếp theo là thuyết phục ~ 50 thương hiệu trong thị trấn, từng người một, chấp nhận bitcoin.

  Đây là một khối lượng công việc to lớn! Người ta nói rằng trung bình mọi người cần có 7 điểm tiếp xúc để bắt đầu xem xét điều gì đó. Vì vậy, đó là một công việc hàng ngày trong 2 năm. Có, điều này đã được tiến hành kể từ năm 2019.

  Con người là sinh vật của thói quen. Tại sao họ nên thay đổi nó? Làm cách nào để biết bitcoin này không phải là lừa đảo? Khóa cá nhân ?! Đã ngồi?!!? “Tôi đã mất 20% ngày hôm qua. Tôi biết đó là một trò lừa đảo ”. Danh sách còn dài!

  Và để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, có những trò gian lận thực sự. Mọi người bị lừa vì nhiều lý do. Gặp một người đẹp trên mạng sống ở nước ngoài đột nhiên cần tiền vì em gái anh ta phải phẫu thuật khẩn cấp? Bitcoin thuận tiện hơn? Những điều như vậy diễn ra hàng ngày.

  Bitcoin bị đổ lỗi vì nó mới, dễ bị hiểu lầm và dễ bị tấn công. Lần cuối cùng Fed bị đổ lỗi sau khi một vụ trộm ngân hàng in hóa đơn và tạo điều kiện chuyển giá trị là khi nào?

  Twitter Handle Milessuter đã dành nhiều thời gian ở El Zonte, anh ấy biết thách thức phía trước. Đây là lý do tại sao anh ấy hiện đang tập trung vào giáo dục. Điều này là cần thiết, và nhanh chóng! Nếu bạn có thể giúp đỡ, hãy liên hệ với anh ấy.

  Roman Martínez (chimbera), lãnh đạo cộng đồng đã cho tôi những bài học lướt sóng đầu tiên của tôi. Anh và nhiều người khác đã truyền đạo để mang về nhận con nuôi tại ngôi làng này. Salim gần đây đã hỗ trợ không ngừng cả ngày lẫn đêm.

  Bitcoin là hy vọng. Nhưng có một áp lực rất lớn ngay lúc này. Việc chấp nhận một loại tiền tệ mới có rất nhiều thăng trầm. Họ biết rõ hơn bất cứ ai vì họ đã sống nó rồi. Họ biết rằng khi một số kẻ tham lam lừa đảo người khác, họ sẽ nhận hết lỗi.

  Vì vậy, xin vui lòng cho họ một lời kêu gọi lớn vì họ cần nó! Đối với những nhà báo đang tiếp cận, tôi nghĩ đây là câu chuyện cần được quan tâm nhiều hơn. Thí nghiệm này là chìa khóa ở Nayib Bukele. Áp dụng tiêu chuẩn Bitcoin và không sử dụng một CDBC vô dụng khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất