More

  BitCAD công bố ngày cho ICO

  BitCAD cuối cùng đã ra mắt với ngày bán hàng trên cộng đồng của họ sau sự chậm trễ gây ra bởi các vấn đề vào phút chót xảy ra với hệ thống nhận dạng sinh trắc học phi tập trung. Crowdsale hiện sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5.

  Dự án vẫn tập trung vào việc tạo ra một môi trường kinh doanh hoàn hảo dựa trên công nghệ blockchain. Như chi tiết báo cáo chính thức về BitCAD mới ra mắt gần đây, nền tảng này cố gắng thiết lập một nền tảng thông minh đa diện, nơi các quy trình kinh doanh như hành động pháp lý hoặc kế toán có thể được tự động hóa hoàn hảo và sao chép khi cần thiết.

  Một lĩnh vực quan tâm chính khác của dự án là nhận dạng sinh trắc học. Tập trung vào cả doanh nghiệp và cá nhân, nó tìm cách cung cấp một cách an toàn để xác định mọi người một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ theo bất kỳ cách nào.

  Sẽ có ba công nghệ nhận dạng sinh trắc học trên phiếu mua hàng. Nhận dạng khuôn mặt cho các trường hợp xác thực sinh trắc học đơn giản nhất, nhận dạng tĩnh mạch tay cho các trường hợp yêu cầu dữ liệu cá nhân được lưu trữ và xử lý. Và một công nghệ SecureCall để đảm bảo bảo vệ thêm dữ liệu trong quá trình ủy quyền. Nó cũng sẽ cho phép một người ký tài liệu thông qua tần số duy nhất của tín hiệu đa tần số kép (DTMF). Công nghệ thứ hai đang được vận động hành lang với các nhà lập pháp và có thể được sử dụng ở đây.

  Nền tảng này cũng đã quản lý để tạo ra một thiết bị nhận dạng tĩnh mạch bàn tay và tinh chỉnh hoạt động của nó, bao gồm cả thao tác với mu bàn tay; nhận dạng khuôn mặt ổn định với thành phần web nội bộ; và hoàn thành bộ lọc IR cho máy tính xách tay và lắp ráp mẫu thử nghiệm duy nhất đầu tiên, trong thời gian trì hoãn.

  BitCAD sẽ hoạt động như một nền tảng thống nhất có thể duy trì kế toán, thuế, phí hải quan và cơ sở dữ liệu khách hàng và đối tác trong khi áp dụng cơ chế đồng thuận trong việc ra quyết định.

  Hệ thống trọng tài điện tử sẽ xử lý việc tăng tốc giải quyết tranh chấp với trọng tài robot, trọng tài con người độc lập và một tổ chức thanh tra. Một văn xuôi pháp lý kỹ thuật số thống nhất sẽ được sử dụng mà cả máy tính và con người đều có thể hiểu được để giải quyết bất kỳ tranh chấp nào ở bất kỳ khu vực tài phán thích hợp nào.

  Crowdsale

  Trong số tất cả các token BitCAD đã phát hành, chỉ 51% sẽ được phát hành để bán thông qua hình thức bán đám đông. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng vào hoạt động của dự án trong bốn năm tới. Các token chưa bán được sau đó sẽ được bán cho các nhà đầu tư tổ chức với giá cao hơn trong thời gian diễn ra đám đông.

  Những người sáng lập, những người ủng hộ ban đầu và nhóm phát triển sẽ có trách nhiệm nhận được hai mươi phần trăm token BitCAD. Trong đó, 8% sẽ được giao cho những người ủng hộ và đầu tư sớm, và 12% còn lại cho nhóm phát triển.

  27% của tất cả các token sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển kinh doanh, nghiên cứu học thuật và mở rộng thị trường. Trong khi, 2% còn lại được dành cho các chương trình tiền thưởng sau ICO.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất