More

  BBVA mở giao dịch bitcoin cho tất cả khách hàng ngân hàng tư nhân ở Thụy Sĩ

  Sau sáu tháng thử nghiệm với một nhóm người dùng được chọn, BBVA Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tài sản tiền điện tử đầu tiên cho tất cả các khách hàng ngân hàng tư nhân của mình.

  Dịch vụ mới sẽ hoạt động kể từ ngày 21 tháng 6 cho các khách hàng ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ quan tâm đến đầu tư tài sản kỹ thuật số. Trong khi ban đầu gắn bó với bitcoin, các loại tiền kỹ thuật số khác sẽ được cung cấp theo thời gian.

  Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, cho biết: “Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết, phát hiện rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, bất chấp sự biến động và rủi ro cao. “

  Đối với khách hàng, hệ thống quản lý bitcoin được tích hợp hoàn toàn trong ứng dụng ngân hàng của họ, nơi có thể xem hiệu suất của hệ thống này cùng với hiệu suất của các tài sản, quỹ hoặc khoản đầu tư khác.

  BBVA đã kết hợp với một số sàn giao dịch tiền điện tử cho dịch vụ, đảm bảo rằng bitcoin có thể được chuyển đổi thành euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ hiện tại nào khác và ngược lại, tự động, không có sự chậm trễ và không có tính thanh khoản ảnh hưởng đến các ví kỹ thuật số khác hoặc các nhà môi giới độc lập.

  Gómez nhấn mạnh: “Chúng tôi đang mang chất lượng dịch vụ ngân hàng đến với thế giới tài sản tiền điện tử còn non trẻ.

  Ông cho biết việc mở rộng sang các quốc gia mới hoặc các loại khách hàng khác sẽ phụ thuộc vào việc liệu thị trường có đáp ứng các điều kiện thích hợp về thời hạn, nhu cầu và quy định hay không.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất