More

  Bancor V1 (BNT) cho AMM V2 cho LP Capital và V3 để tối đa hóa lợi nhuận thụ động

  Với Bancor, thanh khoản phi tập trung sẽ không bao giờ giống nhau.

  Mark Richardson bày tỏ: Sự gia tăng tham gia quản trị gần đây thật đáng kinh ngạc và việc nâng cấp đặc biệt đúng lúc đối với cơ sở hạ tầng Ảnh chụp nhanh hiện cung cấp một phương tiện để duy trì động lực: Bỏ phiếu ủy quyền. Nếu không có gì khác, điều này đã hiệu quả hơn trong việc khiến những người tạo vBNT vô dụng hành động hơn tất cả những nỗ lực trước đó cộng lại. Nếu bạn đang được kích hoạt – HÃY CHỦ ĐỘNG. Chúng tôi đã khá lên tiếng về các vấn đề quản trị tiềm ẩn do thiếu sự tham gia.

  Trong những tuần qua, hầu hết các phiếu bầu đều cho thấy không đạt được Quorm. Không có phiếu bầu nào thành công; tuy nhiên, phần thưởng đã được mở rộng.

  Được biết, họ đã có đề xuất thứ hai cho các nhóm WBTC, Link và stablecoin đã được thông qua với số đại biểu trong tuần này. Phần thưởng của nhóm ETH đã được thông qua với cuộc bỏ phiếu đầu tiên và đáp ứng đủ túc số vào tuần trước.

  Nói về Moonboy BANCOR VOTE FIASCO ở Ocean:

  TLDR: Một số cá voi đang bỏ phiếu chống lại việc mở rộng phần thưởng BNT trên một số nhóm lớn (WBTC, Stablecoin, LINK). Thay vì than vãn và ném đồ chơi ra khỏi cũi, đây là hai điều chúng ta có thể làm.

  Viết một đề xuất khác cho một nửa phần thưởng (giả sử cá voi lo lắng với phần thưởng / pha loãng quá mức). Một nửa phần thưởng vẫn đặt các nhà tạo tiền ổn định ở mức 30% APR đối với phần thưởng BNT. Chúng tôi giữ lại TVL khá lớn và hy vọng có thể thu được âm lượng tương tự.

  Tập hợp tất cả những người nắm giữ vBNT để đặt cược và bỏ phiếu. Có 200 triệu BNT đang tồn tại nhưng chỉ có 13 triệu vBNT được đặt cược và bỏ phiếu. Nếu đây không phải là lời kêu gọi các bạn bắt đầu nắm quyền sở hữu, thì tôi không chắc đó là gì. Gắn thẻ quân Bancor vào đây để giúp lưu thông.

  Đối với những người mới: Bancor là một giao thức thanh khoản cho phép trao đổi tự động, phi tập trung.

  Bancor cho phép người dùng giao dịch và kiếm tiền. Người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo và kiếm lãi từ mã thông báo yêu thích của họ trên sàn giao dịch phi tập trung Bancor.

  Đối với những người giao dịch: Nhanh chóng, an toàn, giao dịch với giá tốt nhất mà không cần đăng ký hoặc đăng ký.

  Đối với những người đang muốn kiếm tiền: Đặt mã thông báo để kiếm phí và phần thưởng với khả năng bảo vệ tổn thất vô thường.

  Bancor là giao thức giao dịch phi tập trung đầu tiên, trao quyền cho các nhà giao dịch, nhà cung cấp thanh khoản và nhà phát triển tham gia vào một thị trường tài chính mở không có rào cản gia nhập. Hơn nữa, không ai cần được phép sử dụng Giao thức Bancor mã nguồn mở.

  Bancor được sở hữu và điều hành bởi cộng đồng của nó như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Giao thức Bancor được điều chỉnh thông qua một hệ thống bỏ phiếu dân chủ và minh bạch cho phép tất cả các bên liên quan tham gia và định hình tương lai của Bancor.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất