More

  Bán cổ phiếu Grayscale là yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin: JP Morgan

  Theo Bloomberg, các chiến lược gia của JP Morgan không thể từ bỏ quan điểm tiêu cực của họ đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung, mặc dù BTC tăng trong tuần này.

  Bên cạnh đó, gã khổng lồ ngân hàng đổ lỗi cho Grayscale về sự điều chỉnh Bitcoin gần đây.

  8268_0


  “Bán tháo theo Grayscale thúc đẩy sự sụt giảm gần đây của Bitcoin”


  Các chiến lược gia của JP Morgan tin rằng việc Grayscale Bitcoin Trust bán GBTC trong khoảng thời gian từ tháng này đến tháng sau có khả năng tạo ra một cơn gió ngược lại với sự tăng trưởng giá Bitcoin.

  Bên cạnh đó, việc bán tháo GBTC gần đây sau thời gian khóa nửa năm đã góp phần vào sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử hàng đầu, nhóm phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu cho biết.

  Theo trang web phân tích Bybt, GBTC tiếp tục giao dịch ở mức chiết khấu 12,7%. Dòng tiền vào Bitcoin Trust có thang độ xám vẫn âm.

  Nhìn chung, ngân hàng khẳng định rằng triển vọng tiêu cực của họ đối với BTC và tiền điện tử nói chung vẫn có liên quan, mặc dù BTC gần đây đã điều chỉnh trở lại mức 34.000 đô la.

  Bitcoin tăng lên 34.000 đô la sau khi giảm xuống 28.000 đô la

  Vào ngày 22 tháng 6, vua tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức 29.000 đô la từ vùng 32.000 đô la do tin tức về việc tiếp tục áp dụng lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc đối với các thợ đào tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử.

  Sau đó, Bitcoin đã phục hồi trở lại mức 34.000 đô la. Hiện tại, nó đã giảm một chút và đang giao dịch ở mức 33.136 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất