More

  Bạn có phải là một Blockster? Nếu bạn đang đầu tư vào tiền điện tử thì bạn chắc chắn

  Không gian tiền điện tử đang ở giữa đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử của nó, với sự tập trung nhiều hơn vào tiền điện tử và blockchain hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, các dự án tiền điện tử thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng của họ. Lệnh cấm toàn diện đối với tất cả quảng cáo tiền điện tử do các công ty công nghệ như Facebook và Google đưa ra vào năm 2018 có thể đã được nới lỏng phần nào, nhưng vẫn còn một trận chiến khó khăn cần được lắng nghe.

  Trong một môi trường như vậy, ngày càng có nhiều nhu cầu về một mạng xã hội dành riêng cho không gian tiền điện tử với các tin tức và tính năng phù hợp với nhu cầu của họ. Nền tảng đó là Blockster. Hiện tại, đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, Blockster nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa người tạo nội dung và khán giả của họ. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và bao gồm các tính năng tích hợp như nguồn cấp tin tức với tất cả tin tức mới nhất về tiền điện tử và blockchain, chức năng trò chuyện trực tiếp và tính năng theo dõi thị trường tiền điện tử.

  Blockster là gì?


  Blockster là một nền tảng truyền thông xã hội tất cả trong một dành cho những người đam mê tiền điện tử. Đó là nơi để những người yêu thích blockchain kết nối, sáng tạo, học hỏi và kiếm tiền ở cùng một nơi. Thay vì nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để kết nối với các thành viên khác của cộng đồng tiền điện tử, hãy tìm tin tức mới nhất về blockchain và tiền điện tử cũng như kiểm tra giá trực tiếp, tất cả điều này được hợp nhất trên Blockster.

  Nếu bạn đã đầu tư và kinh doanh tài sản kỹ thuật số hoặc bạn quan tâm đến việc bắt đầu, thì Blockster là nơi hoàn hảo cho những người kỳ cựu cũng như người mới.

  Blockster’s Native Coin, BXR – Nó là gì và nó có tác dụng gì?


  Ngoài việc là một mạng truyền thông xã hội và nền tảng tin tức dành cho những người tò mò về tiền điện tử, Blockster cũng sẽ sớm thêm một đồng tiền gốc vào dịch vụ của mình. Mã thông báo Blockster (BXR), sẽ được phát hành trên chuỗi khối Ethereum, sẽ được sử dụng cho tất cả quảng cáo và thương mại, bao gồm cả việc mua NFT và trò chơi, trên nền tảng. Mã thông báo BXR cũng có thể được đặt cược để kiếm doanh thu.

  Việc bán mã thông báo BXR sẽ được chia thành sáu giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên được khởi chạy trên Blockfunder, nền tảng khởi chạy mã thông báo Digitex IEO vào ngày 7 tháng 6 với nguồn cung là 1 triệu BXR. Tổng cộng 10 triệu mã thông báo BXR sẽ được bán trong sáu giai đoạn, trong tổng số 100 triệu mã thông báo lưu hành.

  Khi cơ sở người dùng của Blockster tăng lên, nhu cầu từ các nhà quảng cáo, những người tham gia thị trường và các nhà quảng cáo cũng tăng lên và giá trị của BXR cũng vậy. Mỗi tháng, Blockster sẽ đốt 5% tổng số BXR đã được chi cho quảng cáo, làm tăng thêm giá trị của nó. Điều này làm cho BXR trở thành một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

  Năng suất nuôi cũng sẽ có thể. Sau khi đợt bán công khai BXR kết thúc, 3 triệu BXR sẽ được phân bổ cho Blockfarm, một chương trình canh tác năng suất trên Digitex. Các mã thông báo BXR này sẽ được thưởng cho các nhà phân phối DGTX (mã thông báo gốc của Digitex) với tỷ lệ 250.000 BXR mỗi tháng, trong 12 tháng.

  Một tiện ích khác cho mã thông báo BXR sẽ được giới thiệu. Nếu người dùng thích một phần nội dung cụ thể và muốn hỗ trợ người sáng tạo, họ có thể làm như vậy bằng cách nạp mã thông báo BXR, giống như một cuộc bỏ phiếu nhưng dưới dạng tiền. Điều này cũng thúc đẩy nội dung hữu ích chất lượng cao trên nền tảng.

  Chia sẻ P2P của mã thông báo BXR cũng có thể được thực hiện ngay lập tức và miễn phí trên Blockster cũng như quản trị cộng đồng, trong đó chủ sở hữu mã thông báo BXR sẽ có thể bỏ phiếu cho các yếu tố chính của hệ sinh thái Blockster, chẳng hạn như các tính năng mới của nền tảng, quyền lực vào tay người dùng.

  Blockster đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mạng xã hội tiền điện tử

  Kể từ khi Bitcoin ra đời, các cộng đồng khác nhau đã hình thành trên nhiều nền tảng khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Các nền tảng xã hội như Twitter và Telegram có một lượng lớn tiền điện tử theo dõi, nhưng nếu người dùng muốn kiểm tra giá thị trường trực tiếp, họ phải truy cập vào một trang web như CoinMarketCap hoặc CoinGecko. Reddit là nền tảng được nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử lựa chọn để tranh luận về ý kiến ​​của họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn xem video hướng dẫn về tiền điện tử, họ có thể sẽ truy cập YouTube. Với Blockster, sẽ không còn phải nhảy giữa các trang web nữa, người dùng Blockster sẽ có thể kết nối, mạng lưới, tranh luận, chia sẻ thông tin, học hỏi cũng như giao dịch tất cả ở một nơi.

  Sự thống nhất của một bối cảnh phân mảnh cũng có nghĩa là thông qua Blockster, các công ty tiền điện tử và blockchain đã thành lập, cũng như các dự án mới, có thể tiếp cận một lượng lớn hơn và nhiều đối tượng mục tiêu hơn cùng một lúc. Blockster đặt mục tiêu trở thành nền tảng truyền thông xã hội số một cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và blockchain, đồng thời là điểm vào chính cho không gian tiền điện tử đang bùng nổ.

  Blockster được thiết lập để phá vỡ không gian tiền điện tử


  Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng nơi các dịch vụ tiền điện tử khác nhau được hợp nhất ở một nơi; nơi bạn có thể kiếm tiền, kết nối với những người cùng đam mê cũng như cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, Blockster là nền tảng đó. Để sử dụng tất cả những lợi thế mà nó mang lại, hãy truy cập Blockfunder vào ngày 7 tháng 6 để tích trữ mã thông báo BXR. Và hãy chú ý đến không gian mới nổi này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất