More

  Athena Bitcoin để cài đặt 1.500 máy ATM Bitcoin ở El Salvador khi BTC trở thành nhà thầu hợp pháp

  Nhà điều hành máy ATM Bitcoin Athena Bitcoin đã tiết lộ kế hoạch lắp đặt 1.500 máy ATM bitcoin ở El Salvador. Ban đầu, công ty sẽ lắp đặt thử nghiệm hàng chục chiếc máy. Tổng thống El Salvador Nayib Bukele muốn lắp đặt 1.500 máy ATM bitcoin và Athena Bitcoin cho biết, “chúng tôi sẽ thực hiện điều đó, nhưng theo từng giai đoạn.”

  • Athena Bitcoin cho biết hôm thứ Năm rằng họ có kế hoạch đầu tư hơn 1 triệu đô la để lắp đặt các máy ATM tiền điện tử ở El Salvador, đặc biệt là nơi người dân nhận tiền gửi từ nước ngoài, Reuters đưa tin, trích lời một đại diện của công ty.
  • Công ty dự kiến ​​sẽ từng bước lắp đặt khoảng 1.500 máy ATM, thuê nhân viên và mở văn phòng để thực hiện các hoạt động tại El Salvador.
  • Matias Goldenhörn, Giám đốc Athena Bitcoin tại Châu Mỹ Latinh, được ấn phẩm trích dẫn nói rằng Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador “đã đưa ra cho chúng tôi một thử thách khó khăn với 1.500 máy ATM, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó, nhưng theo từng giai đoạn”.
  • “Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi muốn đảm bảo rằng sự phát triển của chúng tôi ở đất nước là bền vững,” Goldenhörn nói thêm, giải thích:


  Ban đầu, chúng tôi sẽ mang theo hàng chục máy móc, thử nghiệm xem mô hình kinh doanh ở El Salvador sẽ như thế nào, có thể sẽ khác so với ở Hoa Kỳ.

  • Athena Bitcoin đã lắp đặt máy ATM tiền điện tử đầu tiên của mình ở bãi biển El Zonte của El Salvador khoảng một năm trước. Đó là một phần của thử nghiệm có tên Bitcoin Beach với mục đích biến thị trấn trở thành một trong những nền kinh tế bitcoin đầu tiên trên thế giới.
  • El Salvador đã thông qua dự luật làm cho bitcoin đấu thầu hợp pháp vào đầu tháng này. Luật sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9. Tổng thống Bukele đã công bố ứng dụng ví chính thức của đất nước và một chương trình tặng bitcoin vào thứ Năm.
  • Tuần này, nhà cung cấp máy ATM Bitcoin Chainbytes cũng cho biết họ có kế hoạch lắp đặt các máy ATM bitcoin ở El Salvador. Công ty đang thiết lập một trung tâm sản xuất trong nước

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất