More

  Apple Crazy Surge: Máy x10.000 sắp soán ngôi SHIB

  Các phương tiện truyền thông đã phát hiện ra AppleB, gã khổng lồ tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ các dấu vết của SHIB và Dogecoin. Là token trái cây đầu tiên, nó được cho là sẽ phát triển từ một loại tiền thay thế giá rẻ trở thành loại tiền điện tử hàng đầu thế giới, đánh cắp lời sấm sét của các đồng tiền meme động vật.

  Shiba Inu (SHIB), một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ DOGE, đã tăng 500% với khối lượng là 6,2 tỷ đô la +. Tuy nhiên, ngoài sự cường điệu và mua sắm điên cuồng, nó không có sản phẩm cốt lõi. Trang web của dự án tuyên bố rằng mục đích của nó là trở thành “DOGECOIN KILLER”. Để thu hút sự chú ý vào nguồn cung cấp khổng lồ của mình, nó chào mời người dùng bằng cách nói rằng họ có thể nắm giữ “Hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ” mã thông báo. Nó cũng thông báo một giao dịch hoán đổi DEX Shiba chưa ra mắt.

  AppleB bắt đầu khá khác biệt. AppleB được khởi xướng bởi cộng đồng “thực vật”. Mục tiêu của nó là xây dựng một hệ sinh thái đạo đức nhằm phát hiện ra các tài sản “thực vật” chất lượng và xây dựng một mạng lưới giao dịch phi tập trung đa dạng. Vì nó là một mã thông báo phi tập trung và giảm phát, sự khan hiếm của AppleB sẽ tăng lên theo thời gian.

  Các loại tiền thay thế như SHIB được tạo ra dễ dàng và lợi nhuận của chúng vượt xa các đồng tiền meme như DOGE, chưa kể đến các khoản đặt cược đầu tư mạo hiểm “an toàn hơn” như BTC hoặc ETH. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là không có sự chứng thực vững chắc hoặc các trường hợp sử dụng hiệu quả.

  Không giống như vậy, tầm nhìn của AppleB là xác định lại mã số cộng đồng giảm phát và cung cấp loại thứ tiếp theo “Điều này thay đổi mọi thứ”, giống như điện thoại di động được định nghĩa lại iPhone.

  Do đó, chúng tôi nghĩ rằng mã thông báo nhà máy AppleB sẽ là cơ hội lớn tiếp theo. Jason Palmer tin rằng việc đầu tư vào tiền hoa quả là xứng đáng vì đây có thể là điều lớn tiếp theo.

  Twitter: http://bit.ly/Twitter_AppleB

  Telegram: http://t.me/TG_AppleB

  Trang web : http: //appleb.io

  Cách rẻ nhất để mua $ AppleB : http: //bit.ly/2QPc37L

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất