More

  Andreessen Horowitz nói tiền điện tử là ‘tương lai của tài chính’ – Ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la

  Andreessen Horowitz, công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon do Marc Andreessen và Ben Horowitz thành lập, đã công bố ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la. Công ty “hoàn toàn lạc quan về tiềm năng của tiền điện tử trong việc khôi phục lòng tin và cho phép các loại hình quản trị mới”.

  Andreessen Horowitz ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la


  Andreessen Horowitz đã công bố sự ra mắt của quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử mới trị giá 2,2 tỷ đô la vào thứ Năm. Công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon, còn được gọi là “a16z”, được thành lập bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz vào năm 2009.

  Chris Dixon, Katie Haun và Ali Yahya, các đối tác trong nhóm tiền điện tử tại Andreessen Horowitz, đã giải thích về quỹ mới trong một bài đăng trên blog có tiêu đề “Crypto Fund III”. Họ viết:

  Quy mô của quỹ này nói lên quy mô của cơ hội trước mắt chúng ta: tiền điện tử không chỉ là tương lai của tài chính mà còn như với Internet trong những ngày đầu tiên, sẵn sàng thay đổi tất cả các khía cạnh cuộc sống của chúng ta.

  “Quỹ này cho phép chúng tôi tìm ra thế hệ tiếp theo của những người sáng lập tiền điện tử có tầm nhìn xa và đầu tư vào các lĩnh vực tiền điện tử thú vị nhất,” các đối tác của a16z giải thích. “Chúng tôi đầu tư vào tất cả các giai đoạn, từ các dự án giai đoạn đầu cho đến các mạng lưới giai đoạn sau được phát triển đầy đủ.”

  Haun nói với CNBC hôm thứ Năm rằng quỹ này không phải là một quỹ đầu cơ mà là một quỹ mạo hiểm. Cô ấy làm rõ rằng quỹ đầu tư vào mã thông báo và giao thức cũng như các doanh nghiệp.

  Quỹ đầu tiên tập trung vào tiền điện tử của công ty đã được ra mắt cách đây ba năm trong một mùa đông tiền điện tử khi giá trị của bitcoin giảm khoảng 80% so với mức cao nhất năm 2017.

  Các đối tác chi tiết thêm:

  Chúng tôi tin rằng làn sóng đổi mới điện toán tiếp theo sẽ được thúc đẩy bởi tiền điện tử. Chúng tôi hoàn toàn lạc quan về tiềm năng của tiền điện tử trong việc khôi phục lòng tin và cho phép các kiểu quản trị mới, nơi các cộng đồng cùng đưa ra các quyết định quan trọng về cách mạng phát triển, những hành vi nào được phép và cách phân phối lợi ích kinh tế.

  “Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo một quỹ mới trị giá 2,2 tỷ đô la để tiếp tục đầu tư vào mạng tiền điện tử và những người sáng lập cũng như nhóm xây dựng trong không gian này”, các đối tác nhấn mạnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất