More

  Amazon mở Fintech Lab tại Dubai

  Amazon đang mở Phòng thí nghiệm Fintech tại Trung tâm Đổi mới DIFC của Dubai, làm việc với các công ty khởi nghiệp và đối tác để cung cấp một diễn đàn cho các hướng đi mới trong thanh toán kỹ thuật số.

  Amazon dự định sử dụng Phòng thí nghiệm để hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp địa phương thông qua mạng lưới, cố vấn, bàn tròn, hội thảo, diễn giả chính và nghiên cứu xung quanh các chủ đề về dịch vụ kỹ thuật số, fintech và đấu trường công nghệ toàn cầu.

  Gã khổng lồ công nghệ hy vọng sẽ chỉ ra những điểm khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xử lý các khoản thanh toán mà sau đó có thể được kết hợp với sự phát triển liên tục của Dịch vụ thanh toán Amazon. Công ty cho biết họ muốn phát triển doanh nghiệp “với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu tiếp theo về công nghệ tài chính và hỗ trợ sứ mệnh hình dung lại trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số cho cả người bán và khách hàng trong khu vực”.

  Omar Soudodi, giám đốc điều hành của Amazon Payment Services, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và fintech trong khu vực để thúc đẩy sự đổi mới.

  Ông nói: “Thông qua Amazon Fintech Lab, chúng tôi làm việc với những nhà đổi mới và những người có tầm nhìn để biến những ý tưởng và khái niệm mới thú vị thành những lực lượng chuyển đổi và đột phá trong lĩnh vực fintech. “Phòng thí nghiệm cũng tập hợp các doanh nhân và công ty khởi nghiệp có chí hướng cùng với các đối tác kinh doanh mới và hiện tại để trau dồi sự đổi mới trong lĩnh vực fintech và dịch vụ kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi chuyên môn toàn cầu của Amazon về các sản phẩm và dịch vụ mới cũng như các buổi kiến ​​thức về các chủ đề liên quan đến lĩnh vực thanh toán . ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất