More

  22.550 Bitcoin được chuyển từ các sàn giao dịch trong khi MicroStrategy bắt đầu huy động 400 triệu đô la để nhận thêm BTC

  Dữ liệu do cơ quan phân tích Glassnode cung cấp cho thấy tổng cộng 22.550 Bitcoin đã được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử vào thứ Hai.

  Dòng tweet được chia sẻ bởi CIO của Thủ đô Moskovski.

  Tổng cộng 22.550 BTC đã mua khi giảm giá


  Tổng số Bitcoin được rút từ các sàn giao dịch tổng cộng là 743.604.290 USD tiền pháp định.

  Cùng ngày, MicroStrategy thông báo huy động được 400 triệu đô la để mua thêm BTC. Công ty đã cung cấp các ghi chú bảo đảm để đầu tư nợ vào Bitcoin.

  Đây là lần gây quỹ thứ hai của công ty trong năm nay để mua tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Vào tháng 2, nó đã thu hút được 1,05 tỷ đô la từ các cổ đông cho cùng mục đích.

  Ngoài ra, sau đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống mức 32.000 đô la khi có tin FBI và DoJ của Hoa Kỳ thu giữ 2,3 triệu đô la Bitcoin từ ví của tin tặc DarkSide.

  Số lượng lớn BTC (22.550 đồng tiền) này có thể đã được mua khi giảm giá và rút vào ví lưu trữ lạnh. Biểu đồ cho thấy lượng Bitcoin được rút là lớn nhất trong năm nay cho đến nay.

  7995_0

  457 triệu đô la tiền ổn định được gửi sau thông báo của MicroStrategy


  Nguồn tin tương tự cũng chia sẻ rằng sau khi gã khổng lồ sản xuất phần mềm kinh doanh công bố thông cáo báo chí về việc bắt đầu huy động 400 triệu đô la để mua Bitcoin, một lượng stablecoin trị giá gần nửa tỷ USD đã được gửi vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Mục đích có thể của các khoản tiền gửi này là mua Bitcoin.

  Peter Schiff điều hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​giảm giá về BTC và ETH


  Sau khi Bitcoin giảm xuống khu vực 32.000 đô la, người ghét BTC và lỗi vàng Peter Schiff đã lên tiếng tweet rằng anh ta hy vọng nó sẽ tiếp tục giảm và cuối cùng đạt 10.000 đô la.

  Anh ấy cũng đã xuất bản một cuộc thăm dò, trong đó anh ấy đề nghị nửa triệu người theo dõi của mình để chọn sự kiện giảm giá nào sẽ xảy ra đầu tiên: Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la hoặc Ethereum giảm mạnh dưới 2.000 đô la.

  Cho đến nay, 48% đã bỏ phiếu cho việc Bitcoin phá vỡ dưới 30.000 đô la đầu tiên. Tuy nhiên, 41% tin rằng điều này sẽ không xảy ra.

  Tổng cộng có 21.664 người được hỏi đã tham gia cuộc thăm dò cho đến nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất