More

  10.000 tổ chức tài chính hiện có thể cho phép khách hàng mua, bán, giữ Bitcoin thông qua tài khoản ngân hàng của họ

  Các ngân hàng và hiệp hội tín dụng thuộc mọi quy mô hiện có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và nắm giữ bitcoin trong nền tảng ngân hàng của họ nhờ sự hợp tác giữa Finserv và New York Digital Investment Group (NYDIG). Finserv hiện có khoảng 10.000 khách hàng là tổ chức tài chính.

  Tất cả các ngân hàng hiện có thể cho phép khách hàng mua, bán, giữ Bitcoin qua tài khoản ngân hàng


  Finserv Inc. (NASDAQ: FISV), công ty hàng đầu toàn cầu về thanh toán và công nghệ tài chính, đã công bố hôm thứ Tư rằng “Các ngân hàng và hiệp hội tín dụng thuộc mọi quy mô có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và nắm giữ bitcoin trong nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của họ”.

  Để kích hoạt tùy chọn bitcoin, Finserv đã tích hợp với New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty con về công nghệ bitcoin và dịch vụ tài chính của Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản thay thế trị giá 10 tỷ đô la.

  Finserv có gần 10.000 khách hàng là tổ chức tài chính, gần 6 triệu địa điểm bán hàng trên toàn cầu và 100 triệu người dùng ngân hàng kỹ thuật số, chi tiết trang web của nó. Là thành viên của Chỉ số S&P 500 và Fortune 500, công ty tuyên bố tạo điều kiện cho hơn 12 nghìn giao dịch tài chính mỗi giây.

  Thông báo giải thích rằng “việc tích hợp với NYDIG sẽ cho phép người tiêu dùng quản lý các giao dịch bitcoin trực tiếp trong cổng ngân hàng trực tuyến và di động của tổ chức tài chính của họ, cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để mua, bán và nắm giữ tài sản kỹ thuật số phổ biến thông qua các tổ chức tài chính đáng tin cậy của họ.”

  Byron Vielehr, giám đốc kỹ thuật số và dữ liệu tại Finserv, nhận xét:

  Mối quan tâm đến tiền điện tử, và đặc biệt là bitcoin, đã tăng vọt trong vài năm qua, đến mức đầu tư bitcoin hiện là một hoạt động phổ biến.

  “Mọi người tiếp tục chuyển sang các tổ chức tài chính như một nơi trung tâm để quản lý hoạt động tài chính của họ và khả năng cung cấp khả năng này sẽ giúp các ngân hàng và hiệp hội tín dụng đi đầu trong đời sống tài chính của khách hàng”, thông báo tiếp tục.

  Ngân hàng First Foundation có trụ sở tại California (NASDAQ: FFWM) đã làm việc với Finserv và NYDIG để cung cấp tùy chọn bitcoin cho khách hàng của mình. Giám đốc điều hành Scott F. Kavanaugh nhận xét:

  Tài sản kỹ thuật số đã lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng và nhà đầu tư. Nếu ngành của chúng tôi thực sự cam kết đổi mới và tương lai tài chính của khách hàng, chúng tôi cần dẫn đầu trong lĩnh vực này và giúp tạo ra một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để sử dụng bitcoin cho các vấn đề tài chính hàng ngày.

  Ngoài việc cho phép các ngân hàng cho phép khách hàng của họ mua, bán và giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng của họ, Finserv và NYDIG đang “nỗ lực triển khai các chức năng bổ sung, bao gồm khả năng cho các ngân hàng triển khai các chương trình phần thưởng dựa trên bitcoin”, thông báo lưu ý.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất