More

  1.000.000 thẻ Cardano (ADA) được ủy quyền bởi Bitrue Exchange (BTR) cho nhóm đặt cọc: Chi tiết

  Hệ sinh thái tiền điện tử đa chức năng tập trung vào XRP Bitrue (BTR) đã công bố quyết định tham gia quy trình xác thực Cardano (ADA) với số tiền 1,5 triệu đô la Mỹ.

  1.000.000 ADA được Bitrue (BTR) ủy quyền cho nhóm đặt cược 1LOVE


  Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue (BTR) đã ủy quyền một triệu mã thông báo Cardano (ADA) cho nhóm cổ phần công khai 1LOVE.

  Bitrue delegates $1,5M in ADA tokens to 1LOVE pool


  Đại diện Bitrue nhấn mạnh rằng nhóm 1LOVE bao gồm những người ủng hộ lâu dài của Cardano (ADA). Bên cạnh việc ra mắt một trong những nhóm đặt cược ADA quy mô lớn đầu tiên, các thành viên 1LOVE tình nguyện làm đại sứ cộng đồng Cardano (ADA) để quảng bá rộng rãi về blockchain và mã thông báo của nó.

  Adam O’Neill, giám đốc tiếp thị của Bitrue (BTR), nhấn mạnh cam kết trao đổi của anh ấy đối với sự phát triển của thẻ Cardano và ADA:

  Bitrue là một nhà đề xuất lớn của hệ sinh thái ADA, chúng tôi đã niêm yết đồng tiền này trên sàn giao dịch của mình ngay sau khi chúng tôi ra mắt sau khi nhận được lượng lớn yêu cầu của cộng đồng và kể từ đó chúng tôi đảm bảo rằng nó luôn được bao gồm trong các tính năng mới của chúng tôi, từ đầu tư đến cho vay. Chúng tôi thực sự vui mừng được thực hiện thêm bước đóng góp cho cộng đồng và giúp đồng tiền này đạt được lý tưởng phân quyền rộng rãi.

  Nhóm Bitrue (BTR) vạch ra rằng lô token đầu tiên đã chuyển tín hiệu cho sự bắt đầu của mối quan hệ đối tác lâu dài giữa sàn giao dịch và các nhà khai thác đặt cược Cardano (ADA).

  ADA staking trong PowerPiggy chào mừng khách hàng mới


  GliTch_, chủ sở hữu và nhà điều hành của nhóm cổ phần 1LOVE tuyên bố rằng quyết định của Bitrue để tham gia quy trình xác thực Cardano (ADA) là điều tối quan trọng đối với toàn bộ chuỗi khối DPoS:

  Thật vinh dự khi được hợp tác với Bitrue và Cardano Foundation để được chọn cho chương trình thử nghiệm này trong nỗ lực mang lại một giải pháp thay thế cho việc đặt cược trao đổi trở thành một phần khả thi trong phân quyền của Cardano thông qua các nhóm cộng đồng. Sự lựa chọn của Bitrue để trở thành người dẫn đầu và các nhóm cộng đồng được lựa chọn có tiềm năng to lớn để giúp củng cố mạng lưới và cung cấp sự tăng trưởng ổn định cho các hoạt động của cộng đồng trong tương lai.

  Mô-đun đặt cược của Bitrue (BTR) PowerPiggy vẫn đang chấp nhận mã thông báo ADA từ những người đam mê Cardano (ADA) muốn hỗ trợ phân quyền của mạng này.

  Bitrue cung cấp lợi nhuận cạnh tranh hàng năm là 5,3 phần trăm trên tất cả các khoản tiền gửi Cardano (ADA).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất