More

  0x ra mắt trên Polygon để mở rộng quy mô Dịch vụ DEX dựa trên ETH của nó

  Vào thứ Hai, 0x đã phát hành Giao diện lập trình ứng dụng hàng đầu trong ngành (NASDAQ: TILE) (API) để tổng hợp tính thanh khoản DEX trên Polygon. Do đó, toàn bộ thanh khoản trên chuỗi có thể được truy cập từ khắp mạng Polygon thông qua API 0x.

  Lưu ý, Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Như đã nói, 0x tham gia tập hợp các dự án “blue-chip” DeFi như Aave, Augur, Sushi, Curve, Paraswap và 1inch để khởi chạy trên Polygon.

  Do đó, việc triển khai Polygon 0x bao gồm tất cả các nguồn thanh khoản chính trên chuỗi tương thích với Ethereum như QuickSwap, SushiSwap, Curve và các nguồn khác.

  Hơn nữa, các nhà phát triển có thể truy cập API nguồn mở với tài liệu 0x để bắt đầu xây dựng trên Polygon ngay lập tức. API đã được thiết kế để giúp các nhà phát triển DeFi dễ dàng khai thác tính thanh khoản của DEX.

  Kể từ khi ra mắt, API 0x đã tạo điều kiện cho hơn 1 triệu giao dịch từ 250 nghìn nhà giao dịch duy nhất. Hơn thế nữa, những nhà giao dịch này đại diện cho khối lượng hơn 26 tỷ đô la được giao dịch trên Ethereum và Binance Smart Chain. Mục tiêu của nó là giúp các nhà tích hợp và hệ sinh thái nhà phát triển Polygon rộng lớn hơn tiếp cận được 100.000 người dùng tiền điện tử tiếp theo.

  Đáng chú ý, Polygon đã chứng tỏ sự phát triển đáng kể và quyết định tích hợp với Polygon của nhóm 0x đã được mọi người nhất trí. Trong ba tháng qua, Polygon đã phát triển một hệ sinh thái sống động với các chip xanh DeFi. Cuối cùng, Polygon đã xử lý số lượng giao dịch gấp 3,5 lần so với Ethereum và tất nhiên sẽ làm lu mờ 5 triệu BSC mỗi tháng vào tháng 5 này.

  Do đó, đối với các nhà phát triển muốn thêm giao dịch Đa giác vào sản phẩm của họ, API 0x là nơi tốt nhất để bắt đầu. Tóm lại, nó cung cấp tất cả các nguồn thanh khoản hiện có trên Polygon và nhiều hơn thế nữa. Hơn nữa, hỗ trợ về yêu cầu báo giá (RFQ) và các đơn đặt hàng sổ sách mở sẽ có sẵn trong lần lặp lại tiếp theo của API.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất