More

  Zilch tuyển dụng 100 nhân viên khi lĩnh vực BNPL nóng lên

  Anh mua bây giờ, trả tiền sau đó, công ty khởi nghiệp Zilch đang tìm kiếm 100 nhân viên mới nhờ vào đợt huy động vốn trị giá 80 triệu đô la được bảo đảm vào tháng 4.

  Zilch đã mở cửa ở phiên bản beta vào năm 2019, nhằm tạo sự khác biệt trong đấu trường BNPL đông đúc bằng cách kết nối trực tiếp với khách hàng và sử dụng kiểm tra tín dụng nền mềm do Credit Kudos thực hiện thông qua Open Banking để xác định khả năng chi trả.

  Trong hai năm qua, công ty khởi nghiệp đã huy động được hơn 120 triệu đô la, tăng gấp bốn lần số nhân viên nội bộ lên 80 vào năm 2020 và đang nhanh chóng tiếp cận 500.000 khách hàng với 80.000 lượt đăng ký mới mỗi tháng.

  Với sự cạnh tranh trong lĩnh vực BNPL của Vương quốc Anh ngày càng trở nên gay gắt, Zilch đã đặt mục tiêu mở rộng ra quốc tế và cam kết sẽ thuê thêm 100 nhân viên trong năm nay để đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng.

  Philip Belamant, Giám đốc điều hành và người sáng lập Zilch cho biết: “Khi chúng tôi bước vào giai đoạn phát triển kinh doanh tiếp theo đầy thú vị và bắt đầu mở rộng quy mô ra quốc tế, tôi rất vui mừng được tuyển dụng những tài năng mới đầy cảm hứng và kinh doanh để giúp chúng tôi tiếp tục phát triển. Mỗi nhân viên đều có vai trò trong việc đưa chúng tôi trở thành nhà lãnh đạo cung cấp một giải pháp thay thế tín dụng hợp lý và có trách nhiệm ”.

  Tuyển dụng đang được thuê ở tất cả các cấp và trên tất cả các bộ phận. Những nhân viên đáng chú ý gần đây bao gồm Phó giám đốc khoa học dữ liệu của Klarna, Werner Kruger phụ trách rủi ro tín dụng và Amabel Polglase, cựu giám đốc khách hàng toàn cầu tại Facebook với tư cách là giám đốc tiếp thị.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất