More

  Vương quốc Anh trong số các quốc gia quan tâm nhất đến ethereum, Hoa Kỳ và Đức dẫn đầu

  • Vương quốc Anh đứng thứ sáu, vì có trung bình 230.000 tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng cho ether.
  • Về giá ether, trung bình có 366.800 lượt tìm kiếm mỗi tháng từ những người Anh kiểm tra giá ether trực tuyến.
  • Hoa Kỳ là quốc gia trên thế giới quan tâm nhiều nhất đến ether, với trung bình 1.116.000 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng về tiền điện tử.
  • Đức (736.300) và Thổ Nhĩ Kỳ (408.500) nằm trong số các quốc gia khác với hơn 400.000 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng cho ether.


  Tiền điện tử đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết và một trong những đồng tiền kỹ thuật số gây ồn ào nhất là ethereum. Không giống như đối thủ tiền điện tử gần nhất của nó, bitcoin, mọi người có thể xây dựng các ứng dụng trên ethereum (công nghệ blockchain mã nguồn mở đằng sau ether), khiến nó trở thành một đề xuất đáng mơ ước cho các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng.

  Với việc đồng tiền kỹ thuật số đạt mức cao kỷ lục hơn 4.000 đô la cho mỗi ether trong tháng này (tháng 5 năm 2021), Invezz.com đã sử dụng công cụ phân tích trực tuyến Ahrefs để xác định quốc gia nào trên thế giới quan tâm đến ether nhất.

  Nghiên cứu cho thấy Hoa Kỳ đang ở vị trí số một với trung bình đáng kể là 1.116.000 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng cho ether. Con số đó tương đương với 36.000 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi ngày!

  Ở vị trí thứ hai là Đức, vì có trung bình 736.300 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng từ người Đức về ether.

  Thổ Nhĩ Kỳ đứng ở vị trí thứ ba với trung bình 408.500 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng từ những người Thổ Nhĩ Kỳ tò mò về ether.

  Brazil (259.600), Pháp (247.100) và Canada (203.000) nằm trong số các quốc gia khác có hơn 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng từ các công dân tương ứng của họ theo dõi ether trực tuyến, lần lượt xếp thứ tư, thứ năm và thứ bảy.

  Ở vị trí thứ sáu là Vương quốc Anh, nơi có trung bình 230.000 tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng từ người Anh kiểm tra những phát triển mới nhất xung quanh ether.

  Khi nói đến giá của ether, trung bình có 366.800 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng từ người Anh kiểm tra cụ thể giá ether.

  Ở vị trí thứ 20 còn lại là Áo, nơi có trung bình 37.700 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng từ những người Áo quan tâm đến ether – tương đương với 1.216 lượt tìm kiếm trực tuyến mỗi ngày.

  Jayson Derrick của Invezz.com đã chia sẻ những hiểu biết của mình với Finbold.com:

  “Ether đã bùng nổ về giá trị trong năm qua và có khả năng tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống cho các nhà đầu tư ban đầu, những người thực sự hiểu khái niệm này ngay từ ngày đầu tiên. Ngày nay, chúng tôi nhận thấy mức độ quan tâm cao từ các nhà đầu tư giàu có hơn (tức là những người có tài sản ít nhất 1 triệu đô la), những người muốn tiếp xúc với tiền điện tử. Những nhà đầu tư này có xu hướng thận trọng hơn trong cách họ quản lý tiền tiết kiệm trong đời: họ sở hữu các thanh vàng vật chất và đã tận dụng chương trình tái đầu tư cổ tức của IBM trong nhiều thập kỷ.

  Những nhà đầu tư này có xu hướng tinh vi hơn và sẽ trả tiền để được tư vấn đầu tư chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Họ không quan tâm đến tiền điện tử “meme” như dogecoin. Thay vào đó, họ quan tâm đến ethereum và các đồng tiền quy mô lớn khác vì tính năng sử dụng trong đời thực của chúng.

  Ông Derrick cũng nhấn mạnh rằng vào năm 2030, thế giới tài chính có thể sẽ không giống như ngày nay, “điều này có thể thấy rõ đối với bất kỳ ai dù chỉ chú ý đến mức tối thiểu”. Mức độ mà ethereum sẽ đóng về mặt giao dịch tài chính và hợp đồng thông minh “sẽ cao hơn theo cấp số nhân trong những năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất