More

  Vụ sửa đổi Bitcoin “Hãy đến với Chúa Giê-xu” mà Peter Brandt dự đoán vừa xảy ra, có vẻ như

  Dòng tweet gần đây của Elon Musk về khả năng Tesla giảm lượng BTC nắm giữ đã đẩy Bitcoin xuống mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 5.

  Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt đã ám chỉ rằng đây có thể là sự điều chỉnh “đến với Chúa Giêsu” mà ông đã dự đoán trong một tweet vào ngày 2 tháng 5.

  “Chính thức là mức điều chỉnh lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020 ở mức thấp”


  Nhà giao dịch hàng hóa hiểu biết Peter Brandt, người đã kinh doanh khi hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử hiện tại vẫn chưa ra đời, đã tweet rằng sự sụt giảm của Bitcoin hiện tại do một tweet “chống Bitcoin” khác của Elon Musk gây ra là mức thấp nhất kể từ khi BTC giảm vào tháng 3 2020 (sự kiện Thứ Năm Đen).

  Anh ta đã đăng một bình luận châm biếm liên quan đến niềm tin sắt đá của các Bitcoiners rằng sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính sẽ ngăn chặn bất kỳ sự sụt giảm giá Bitcoin lớn nào.

  7648_0


  Dòng tweet của một người — Elon Musk — đã được chứng minh là đủ để làm đảo lộn con thuyền được hỗ trợ bởi các quỹ đầu cơ và các ngân hàng hàng đầu thế giới — Goldman Sachs và JP Morgan, v.v.

  Trong trường hợp bạn không nắm bắt được nó, bình luận về hỗ trợ thể chế được coi là châm biếm.

  Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, trong tweet của mình vào ngày 2 tháng 5, Peter Brandt đã tuyên bố rằng một “sự điều chỉnh đến với Chúa Giêsu” vẫn chưa xảy ra trong thị trường tiền điện tử.

  Mặc dù có vẻ như ông Brandt dự kiến ​​sẽ có một sự sụt giảm khó khăn hơn nhiều trong toàn bộ thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

  7648_1

  Bitcoin tăng và giảm, theo dòng tweet của Musk

  Cuối tuần này khá khó khăn đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới. Vào Chủ nhật, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm xuống mức 45.127 đô la – mức thấp nhất kể từ ít nhất là ngày 1 tháng 5 – khi Elon Musk chia sẻ rằng Tesla có thể loại bỏ BTC khỏi bảng cân đối kế toán của mình.

  Bên cạnh đó, Musk đe dọa rằng anh ấy cũng có thể sử dụng Dogecoin.

  Tuy nhiên, sau khi Giám đốc điều hành Tesla xác nhận rằng công ty vẫn giữ BTC mà họ đã mua vào đầu năm nay, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng khoảng sáu%.

  Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 45.200 đô la, theo dữ liệu được CoinMarketCap công bố.

  7648_2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất