More

  VitraCash huy động vốn cộng đồng cho thẻ ghi nợ thông minh

  VitraCash, một công ty khởi nghiệp fintech của Anh sử dụng AI để chọn thẻ tốt nhất trong ví của người tiêu dùng cho mỗi giao dịch, đã đóng một vòng gọi vốn cộng đồng trước hạt giống là 330.000 bảng.

  Ứng dụng VitraCash cho phép người dùng kết nối tất cả các phương thức thanh toán của họ với thẻ ghi nợ VitraCard, thẻ này chọn thẻ tốt nhất cho mọi giao dịch, bao thanh toán các yếu tố như tỷ giá hối đoái, hoàn tiền, điểm khách hàng thân thiết, chiết khấu và bảo hiểm.

  “Sau khi dành nhiều thời gian đi du lịch khắp thế giới, nhóm của chúng tôi nhận thấy những khoản phí vô lý được tính khi thu đổi ngoại tệ và rút tiền ATM.” Koray Koska, Giám đốc điều hành của Vitracash cho biết “Chúng tôi cũng thường đi du lịch với rất nhiều loại thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ cung cấp các tính năng tuyệt vời như không tính phí rút tiền ATM hoặc tỷ giá hối đoái tốt hơn nhưng cố gắng tìm ra thẻ nào tốt nhất cho mọi giao dịch là không thể. Đó là điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra VitraCash. ”

  Những chiếc thẻ Vitracard đầu tiên sẽ được phát hành trên cơ sở chỉ dành cho những người được mời vào mùa hè năm 2021, với việc triển khai thương mại đầy đủ dự kiến ​​vào Q4.

  Koska cho biết công ty đang thảo luận tích cực với các quỹ đầu tư mạo hiểm để dẫn đầu một vòng hạt giống lớn hơn vào đầu năm tới. “Chúng tôi tự tin sẽ tiếp cận được số lượng người dùng rất cao cho đến vòng tài trợ tiếp theo của chúng tôi.” anh ta nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất