More

  Vitalik Buterin bán SHIB của mình, giá tăng 30% sau 1 giờ

  Nhà phát minh Ethereum, Vitalik Buterin, có thể đã dễ dàng dừng lại sự hưng phấn của đồng tiền meme, ít nhất, trong ngắn hạn. Buterin là người nhận 50% toàn bộ nguồn cung của Shiba Inu (SHIB), một mã thông báo đã chứng kiến ​​sự quan tâm tăng vọt sau khi các nền tảng trao đổi lớn thêm nó vào sản phẩm của họ cho thị trường giao ngay và phái sinh.

  Trong một đợt quyên góp, Vitalik Buterin đã gửi mã thông báo SHIB của mình, cùng với ELON, MIRI và AKITA đến một số quỹ từ thiện. Nhà phát triển cốt lõi Ethereum Hudson Jameson đã lập danh sách dự án từ thiện và số tiền họ nhận được.

  Cộng đồng Gitcoin, một dự án dựa trên Web3 với một số lượng lớn các nhà phát triển mã nguồn mở, đã nhận tất cả các mã thông báo AKITA vào địa chỉ Multi-Sig của họ. Methuselah Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc kéo dài tuổi thọ con người, đã nhận được tất cả các token ELON và 1.000 ETH.

  Tổ chức MIRI, một dự án trí tuệ nhân tạo với mục tiêu phát triển lý thuyết toán học về suy luận đáng tin cậy cho các hệ thống AI tự trị, theo trang web chính thức của họ, đã nhận được 1.050 ETH. Viện Các thành phố Hiến chương, được thành lập để cải thiện cuộc sống con người bằng cách “xây dựng hệ sinh thái cho các thành phố thuê”, đã nhận được 500 ETH.

  Vitalik Buterin bãi bỏ, nhưng vì một lý do chính đáng


  Vào tháng 4, Vitalik Buterin đã tặng 500.000 đô la ETH cho người đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal, một sáng kiến ​​hỗ trợ chiến dịch cứu trợ Covid-19 của Ấn Độ, CryptoRelief. Giờ đây, anh ấy đã gửi cho tổ chức 500 ETH và 10% nguồn cung SHIB của mình, ước tính khoảng 1 tỷ đô la.

  Thông qua tay cầm Twitter của họ, tổ chức đã xác nhận số tiền quyên góp là 50.693.552.078.053 SHIB và tuyên bố như sau:

  Chúng tôi dự định thanh lý chu đáo để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu cứu trợ COVID của mình. Chúng tôi đã quyết định chuyển đổi khoản đóng góp từ từ trong một khoảng thời gian.

  Nailwal cũng xác nhận thông qua tài khoản Twitter của mình rằng họ có kế hoạch “chịu trách nhiệm” với các khoản đóng góp. Do đó, họ có kế hoạch sử dụng quỹ mà không làm “tổn thương” cộng đồng SHIB. Ông trấn an những người nắm giữ SHIB rằng họ không có lý do gì để lo lắng.

  Đáp lại, các thành viên cộng đồng SHIB tuyên bố rằng khoản quyên góp của Buterin có thể là một trong những khoản lớn nhất trong lịch sử và có thể thu hút người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái Shiba Inu. Người dùng “SHIB Informer” đã nói như sau:

  Chúng tôi không lo lắng gì cả. #SHIBArmy rất mạnh. Hôm nay Vitalik Buterin đã thực hiện rất nhiều động thái, và một phần trong số này liên quan đến khoản quyên góp này (đây có thể là khoản quyên góp lớn nhất trong lịch sử không? Có ai biết không?). Điều tốt nhất cho $ SHIB vẫn chưa đến.

  Các khoản đóng góp của Buterin thường được không gian tiền điện tử khen ngợi. Nhiều người đồng ý rằng các khoản tiền sẽ được sử dụng tốt hơn bởi các tổ chức nói trên và sẽ đóng góp vào việc giảm tắc nghẽn mạng Ethereum.

  Các token do Buterin quyên góp đã thấy giá của chúng giảm mạnh. ELON đã chỉnh sửa 95%. SHIB thua lỗ nhẹ so với cùng kỳ, và kể từ đó giá đang hồi phục trở lại. Tại thời điểm viết bài, SHIB giao dịch ở mức $ 0,000021 với mức lỗ 37,4% trong biểu đồ hàng ngày và mức tăng 1,258% trong biểu đồ 7 ngày.

  Vitalik Buterin Ethereum ETHUSDT

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất