More

  Vitalik Buterin bán phá giá mã thông báo SHIB của mình, giá giảm 30%

  Vitalik Buterin đã bán tháo các mã thông báo SHIB của mình và tạm dừng hoạt động hưng phấn meme coin, với giá của mã thông báo này giảm 30% trong giây lát khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Nhà phát minh Ethereum có thể đã xử lý một lần để ngăn chặn sự cuồng nhiệt của meme coin vì anh ta là người nhận 50% toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo SHIB nhưng bây giờ Vitalik Buterin đã bán các mã thông báo của mình trên thị trường, khiến giá giảm 30%. trong một đợt quyên góp, Buterin đã gửi mã thông báo SHIB của mình cùng với MIRI, AKITA và ELON đến các quỹ từ thiện và nhà phát triển cốt lõi Hudson Jameson đã lập danh sách các dự án từ thiện đã nhận được số tiền quyên góp.

  shib token
  SHIB với khoản lỗ lớn sau đợt quyên góp của Buterin. Nguồn SHIBUSDT Tradingview  Cộng đồng Gitcoin, một dự án dựa trên Web3 với số lượng lớn các nhà phát triển nguồn mở đã nhận được mã thông báo AKITA của họ vào địa chỉ Multi-Sig và Quỹ Methuselah, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc kéo dài tuổi thọ số lượng và nhận được tất cả các mã thông báo ELON với 1000 ETH. Tổ chức MIRI là một dự án trí tuệ nhân tạo với mục tiêu phát triển lý thuyết toán học về lý luận đáng tin cậy cho các hệ thống AI tự trị theo trang web chính thức của họ đã nhận được 1050 ETH. Viện các thành phố hiến chương được thành lập để cải thiện cuộc sống con người bằng cách tạo ra một hệ sinh thái cho các thành phố thuê cũng đã nhận được 500 ETH.

  buterin slammed, ripple, sec, XRP

  Vitalik Buterin đã quyên góp 500.000 đô la ETH cho người đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Naiwal, người muốn giúp người dơi với Coronavirus ở Ấn Độ. Anh ấy đã gửi cho tổ chức 500 ETH và 10% nguồn cung cấp SHIB của mình, ước tính khoảng 1 tỷ đô la. Tổ chức đã xác nhận đóng góp 50.694.552.078.053 SHIB và tuyên bố:

  “Chúng tôi dự định thanh lý chu đáo để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu cứu trợ COVID của mình. Chúng tôi đã quyết định chuyển đổi khoản quyên góp từ từ trong một khoảng thời gian ”.

  Naiwal xác nhận rằng họ có kế hoạch chịu trách nhiệm về các khoản đóng góp và họ dự định sử dụng quỹ mà không làm tổn thương cộng đồng SHIB. Ông cam đoan rằng những người nắm giữ SHIB không có lý do gì để lo lắng. Các thành viên cộng đồng SHIB tuyên bố rằng các khoản quyên góp có thể là một trong những khoản quyên góp lớn nhất trong lịch sử và có thể thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái Shiba Inu:

  “Chúng tôi không lo lắng gì cả. #SHIBArmy rất mạnh. Hôm nay Vitalik Buterin đã thực hiện rất nhiều động thái, và một phần trong số này liên quan đến khoản quyên góp này (đây có thể là khoản quyên góp lớn nhất trong lịch sử không? Có ai biết không?). Điều tốt nhất cho $ SHIB vẫn chưa đến. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất