More

  Trade Republic thu được 900 triệu USD tiền tài trợ

  Cộng hòa thương mại neobroker của Đức đã đạt được vòng tài trợ fintech lớn nhất từ ​​trước đến nay của đất nước, Series C trị giá 900 triệu đô la, đặt mức giá 5 tỷ đô la cho công ty sáu năm tuổi.

  Khoản đầu tư được dẫn dắt bởi Sequoia với sự tham gia của các nhà đầu tư mới TCV và Thrive Capital cũng như các nhà đầu tư hiện tại Accel, Founders Fund, Creandum và Project A.

  Được thành lập vào năm 2015 và được cấp phép tại Đức, Trade Republic là một tổ chức tương đương với kỳ lân RobinHood của Hoa Kỳ, cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu, ETF và các công cụ phái sinh – di động và không có hoa hồng.

  Trade Republic gần đây cũng đã thêm các loại tiền điện tử để mọi người có thể điều chỉnh danh mục đầu tư của mình để phản ánh lạm phát và lãi suất âm.

  Nhà đồng sáng lập Christian Hecker cho biết: “Chỉ trong vòng 24 tháng, chúng tôi đã trao quyền cho hơn một triệu người bỏ tiền ra làm việc. Đối với nhiều người Đức, Pháp và Áo, Trade Republic là ứng dụng màn hình chính để quản lý tài sản của họ.”

  “50% khách hàng của Trade Republic, trên 500 nghìn người, chưa bao giờ đầu tư vào thị trường vốn trước đây trong đời. Chúng tôi trao quyền cho mọi người bắt đầu với việc tạo ra của cải, những người đã bị các ngân hàng lớn bỏ bê quá lâu, với phí cao và các sản phẩm không rõ ràng, “Thomas Pischke, đồng sáng lập, cho biết thêm. “Với hơn 6 tỷ € tài sản đang được quản lý, chúng tôi là tài khoản tiết kiệm cốt lõi cho khách hàng của mình.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất