More

  Token GamerHash (GHX) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết GHX, có sẵn để giao dịch vào ngày 27 tháng 5 năm 2021 lúc 10:00 sáng giờ UTC. GHX (GamerCoin) được tạo ra bởi nhóm GamerHash, như một động lực cho những người khai thác trong ứng dụng và như một phần thưởng cho việc thực hiện các nhiệm vụ trên mô-đun Play & Earn. GHX sẽ bắt đầu giao dịch với BTC dưới dạng một cặp.

  GamerHash là gì?

  GamerHash là một hệ sinh thái nơi game thủ có thể sử dụng sức mạnh tính toán của mình để kiếm Bitcoin. Đó là chức năng cơ bản của nền tảng, được tạo ra vào năm 2017, đã quy tụ hơn nửa triệu game thủ cho đến ngày nay.

  Một trong những điểm tranh luận đằng sau sự tăng trưởng token GHX gần đây là nền tảng hoạt động đã hỗ trợ hơn 600.000 người dùng đã đăng ký. Số lượng lớn người dùng (chủ yếu là game thủ) tương ứng với việc khai thác tiền điện tử dễ dàng trên nền tảng – bạn có thể kiếm BTC khi chơi trò chơi hoặc xem Netflix. Đồng thời, bạn nhận được GamerCoin dưới dạng tiền thưởng 20% ​​trên số BTC mà bạn khai thác. Chủ sở hữu PC cấp thấp hơn có máy tính không phù hợp để khai thác có thể tham gia Play & Earn, nơi họ vẫn có thể tận hưởng phần thưởng tiền điện tử khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như chơi trò chơi hoặc đăng ký trên nền tảng đối tác GamerHash. Tóm lại, GamerHash là một siêu máy tính tự tài trợ – được xây dựng theo phương thức phi tập trung với sự trợ giúp của các game thủ.

  Gần đây nhất, GamerHash đã hợp tác với Exeedme và trở thành Đối tác Bạc của Blockchain Game Alliance – một trong những hiệp hội Crypto & Gaming có ảnh hưởng nhất, nơi mà trong số các thành viên của nó, có; Sandbox, Enjin, ANRKeyX, Simplex và các dự án NFT hàng đầu khác. Tất cả điều này dẫn đến một giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho các mối quan hệ đối tác trong tương lai trên những mối quan hệ mà GamerHash đã có với Chainlink và æternity.

  Nền tảng đã thành công nhờ lượng người dùng dồi dào, nhưng CMO Artur Pszczółkowski của công ty muốn tiến sâu hơn và trở thành “Amazon của NFT” – nhóm muốn thuyết phục người dùng chi tiêu một phần những gì họ đã khai thác ‘để mua NFT đầu tiên của họ. Quan trọng hơn, sự hợp tác giữa Chainlink và GamerHash dường như mang đến những khả năng mới như tận dụng kết quả trận đấu để đúc ra các NFT hiếm, sau đó có thể giao dịch trên GamerHash Marketplace. Như đã đề cập trước đó, GamerHash muốn cho phép người chơi giao dịch theo cách P2P với NFT chơi game của họ trong một môi trường an toàn.

  GamerCoin (GHX) là gì?

  Theo Wikipedia, luật Metcalfe nói rằng giá trị của một mạng tỷ lệ thuận với bình phương của số lượng người dùng được kết nối của hệ thống (n2). Do đó, việc GamerCoin tăng giá cao không phải là điều bất ngờ (với hơn 600.000 người dùng). token $ GHX ERC-20 gốc được sử dụng như một động lực cho những người khai thác trong ứng dụng và phần thưởng cho việc thực hiện các nhiệm vụ trên mô-đun Play & Earn. Các trường hợp sử dụng trong tương lai sẽ bao gồm quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt trong hệ sinh thái, cũng như tạo thị trường P2P NFTs như một phần của việc mở rộng GamerHash Store (~ 600 sản phẩm).

  Một điểm mạnh khác về GamerHash và token GHX của nó là tuân thủ pháp luật. Nhóm đã quản lý để có báo cáo chính thức về GamerCoin được đăng ký bởi các cơ quan tài chính Malta (MFSA). Đây là dự án đầu tiên ở Liên minh Châu Âu ra mắt token trong khuôn khổ quy định mới này của Malta’s MFSA.

  Chứng thực mạnh mẽ

  Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về GamerHash và token GHX tương ứng của họ: “Từ những ngày đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử, cộng đồng game luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình khai thác, và nhóm tại GamerHash đã tìm ra một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu nhóm cá nhân này và khuyến khích họ vì phần cứng và sở thích của họ, hoặc làm việc trong một số trường hợp. “

  Chaudhry tiếp tục bằng cách nói; “Chúng tôi rất vui mừng được biết GamerHash sẽ tiếp tục nâng cao tầm nhìn của họ về tương lai khai thác trên diện rộng thông qua các game thủ như thế nào và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng xuất sắc của chúng tôi tại sàn giao dịch.”

  Artur Pszczolkowski, CMO của GamerHash bày tỏ sự hào hứng của mình đối với việc niêm yết, nói rằng: “Sàn giao dịch Bitcoin.com là một phần quan trọng và được tôn trọng của hệ sinh thái tiền điện tử trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng GH mở rộng địa bàn buôn bán. Chúng tôi rất vui khi được làm việc chung tay với một dự án tốt như vậy. Tôi hy vọng đó chỉ là bước khởi đầu cho sự hợp tác tốt hơn giữa chúng ta trong tương lai ”.

  Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, nó cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

  Giới thiệu về GamerHash

  GamerHash là một hệ sinh thái với token gốc GamerCoin (GHX) được sử dụng bởi hơn 600 000 game thủ. Người dùng trao đổi sức mạnh máy tính nhàn rỗi của họ và hoàn thành các nhiệm vụ Play & Earn để kiếm Bitcoin. Nó có thể được rút hoặc đổi lấy +600 sản phẩm kỹ thuật số trong GamerHash Store. token GamerCoin $ GHX được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Bithumb và KuCoin. Đồng thời, đây là token trò chơi được cấp phép đầu tiên (Liên minh Châu Âu). Dự án đang có kế hoạch tung ra thị trường NFT của riêng mình tập trung vào trò chơi và esport cũng như tiếp cận 1,5 triệu người dùng vào cuối năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất