More

  Tòa án California ra lệnh cho sàn giao dịch Kraken tiết lộ danh tính của người dùng đã giao dịch bằng tiền điện tử

  Những người dùng Kraken có thể đã không tuân thủ nghĩa vụ thuế của họ có thể không còn nơi ẩn náu. Điều này là do Tòa án Liên bang ở Quận phía Bắc của California đã cấp cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) ủy quyền tống đạt lệnh triệu tập của John Doe đối với Kraken và công ty mẹ của nó, Payward Ventures Inc.

  Theo Thông cáo Báo chí từ Bộ Tư pháp, IRS muốn lấy thông tin của những người dùng Kraken đã giao dịch số tiền điện tử trị giá tới 20.000 đô la từ năm 2016 đến năm 2020, tất cả nhằm tìm ra những người không tuân thủ chính xác. các tiêu chuẩn báo cáo thuế.

  Mặc dù sàn giao dịch không bị truy tố vì hành vi sai trái, lệnh triệu tập của John Doe chỉ đơn giản là một lệnh tìm cách lấy thông tin cụ thể, chẳng hạn như những thông tin trong phạm vi phân loại được quy định là 20.000 đô la.

  “Thu thập thông tin trong lệnh triệu tập được phê duyệt ngày hôm nay là một bước quan trọng để đảm bảo các chủ sở hữu tiền điện tử tuân thủ luật thuế”, Quyền Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp David A. Hubbert thuộc Bộ phận Thuế của Bộ Tư pháp cho biết. “Những người giao dịch bằng tiền điện tử phải đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ như bất kỳ người nộp thuế nào khác.”

  Theo bản phát hành, bên cạnh việc thu thập thông tin chi tiết về khách hàng của Kraken, IRS cũng sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu sẽ tiết lộ Kraken đã tuân thủ các chính sách thông lệ tốt nhất như thế nào trong các hoạt động giao dịch rộng lớn hơn của mình.

  Trong vài năm qua, IRS đã tăng cường nỗ lực truy quét những kẻ trốn thuế, sử dụng các nhà thầu thuế tư nhân để giúp đỡ trong chiến dịch này. Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số được biết đến với lợi nhuận lớn và với một kế hoạch chắc chắn để tăng thuế thu nhập vốn trên toàn diện, nỗ lực của IRS nhằm kiềm chế những người khai thuế mặc định vẫn tiếp tục.

  Sự sợ hãi của IRS đã dẫn đến việc các luật sư thuế cảnh báo người dùng Coinbase báo cáo chính xác các giao dịch của họ, điều này tốt hơn là làm sai luật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất