More

  Tiger King Joe kỳ lạ của Netflix ra mắt tiền điện tử Tiger King (TKING)

  Người xử lý hổ nổi tiếng và ngôi sao của phim Tiger King Joe Exotic của Netflix đã công bố ra mắt tiền điện tử của riêng mình, được gọi là Tiger King (TKING)

  Joe Exotic được biết đến với bộ phim tài liệu truyền hình ăn khách Tiger King. Chương trình được phát sóng trên Netflix vào năm 2020 và bao gồm câu chuyện về Joe Exotic. Exotic được miêu tả là một người chủ lập dị của công viên động vật kỳ lạ, nơi có hàng chục con hổ hoang dã.

  Người đàn ông 58 tuổi, trước đây có tên là Joseph Allen Maldonado-Passage, đã bị kết tội thuê người sát hại Carole Baskin ở Florida. Exotic bị kết án 22 năm tù.

  Ra mắt Tiger King Coin


  Sự xâm nhập đã không ngăn được Exotic nhảy vào vòng đua tiền điện tử. Cựu nhà chăn nuôi hổ đã công bố ra mắt tài sản kỹ thuật số của riêng mình, được gọi là hổ vương (TKING).

  Exotic đã thông báo về việc khởi động dự án trên Twitter, nêu rõ “Đồng tiền Tiger King chính thức của tôi sẽ giúp tôi sửa nụ cười / khuôn mặt của trẻ em, đấu tranh công lý và cải cách nhà tù, cũng như cứu động vật trong tự nhiên.”

  Trang web chính thức tuyên bố rằng Joe Exotic sẽ được hưởng lợi từ các mã thông báo TKING bằng cách đặt chúng để thanh toán cho “hóa đơn pháp lý khổng lồ của anh ấy trong nỗ lực chống lại hệ thống pháp luật tham nhũng”. Trang web cũng nói rằng Exotic sẽ sử dụng các mã thông báo của mình để tài trợ cho việc điều trị ung thư.

  TKING so với CAT Coin


  Sự ra mắt của TKING diễn ra chỉ vài tuần sau khi kẻ thù lớn nhất của Exotic trong chương trình, Carole Baskin đã tung ra tiền điện tử của riêng mình. Baskin gần đây đã tung ra Cat coin (CAT). Dự án nhằm tài trợ cho các nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã tại Big Cat Rescue.

  Khi được hỏi về lý do tại sao cô ấy bắt đầu tiền điện tử của riêng mình, Baskin nhận xét rằng “Tôi đang điều tra tiền điện tử vì tôi lo lắng về khối lượng đô la Mỹ đang được in và phân phối mà không có gì để hỗ trợ chúng.”

  Cả hai dự án dường như sẽ khởi chạy các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng họ trong tương lai. TKING NFTs dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021 theo lộ trình của trang web. TKING hiện đang giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap với khối lượng giao dịch 187.200 USD trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất