More

  Thỏa thuận chia sẻ dữ liệu đình công của Reorg và Moody’s Analytics cho CLO và các nhà đầu tư cho vay

  Reorg, nhà cung cấp toàn cầu về thông tin tín dụng, dữ liệu và phân tích, và Moody’s Analytics, nhà cung cấp toàn cầu các công cụ phân tích và khả năng đánh giá rủi ro, đã thông báo hôm nay rằng họ đã ký kết một thỏa thuận chia sẻ dữ liệu.

  Reorg sẽ cung cấp cho người đăng ký các giải pháp tài chính có cấu trúc của Moody’s Analytics thông báo thời gian thực về các sự kiện tín dụng từ nền tảng thông minh của Reorg để đổi lấy dữ liệu Moody’s Analytics về nắm giữ danh mục đầu tư CLO và tài sản thế chấp.

  Arthur Kleynerman, Giám đốc cấp cao tại Moody’s Analytics cho biết: “Việc tiếp cận thông tin kịp thời và đáng tin cậy về các vị trí danh mục CLO là rất quan trọng để những người tham gia thị trường CLO ra quyết định thành công. Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ tốc độ và phạm vi hoạt động tín dụng toàn cầu của Reorg”. “Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc liên tục đổi mới để hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu tư CLO.”

  Reorg sẽ nhận được các tài sản cơ bản và dữ liệu thế chấp của vũ trụ CLO từ Moody’s Analytics để ánh xạ tới dữ liệu và nghiên cứu mặc định của họ. Dữ liệu CLO của Moody’s Analytics bao gồm 872 tỷ đô la trong tổng tài sản CLO. Ưu đãi mới của Reorg sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào dữ liệu quyền sở hữu khoản vay hợp vốn ở định dạng có thể tìm kiếm, có thể sắp xếp để nâng cao khả năng ra quyết định đầu tư và tư vấn.

  “Chúng tôi tin rằng dữ liệu nắm giữ CLO của Moody’s Analytics cùng với tập dữ liệu tín dụng cốt lõi của chúng tôi sẽ là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trên nền tảng của chúng tôi”, Kent Collier, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Reorg cho biết. “Với sự phát triển của thị trường cho vay có đòn bẩy, việc hiểu rõ ai là người sở hữu các khoản vay sẽ vô cùng có giá trị đối với người đăng ký của chúng tôi và phản ánh cách tiếp cận tập trung vào dữ liệu của Reorg đối với các giải pháp quy trình tài chính có đòn bẩy.”

  Phạm vi sản phẩm của Reorg bao gồm thông tin tình báo, dữ liệu và phân tích các khoản tín dụng có năng suất cao và khó khăn cùng với quy trình làm việc chuyên biệt cho những người tham gia thị trường tín dụng trên khắp Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất