More

  Thị trường tiền xu Meme trị giá 70 tỷ đô la: Dogecoin tăng vọt sau nửa đô la, vốn hóa thị trường DOGE thu được nhờ sự thống trị của BTC

  Dogecoin tài sản tiền điện tử dựa trên meme phổ biến đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua, tăng hơn 40% kể từ ngày hôm qua. Sau khi vừa đạt được mức định giá thị trường 50 tỷ đô la, vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện đã vượt quá 71 tỷ đô la. Hơn nữa, meme-coin đã ăn mòn sự thống trị thị trường của bitcoin, vì dogecoin chiếm 3% toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử tại thời điểm xuất bản.

  Không thể giữ một con chó ngoan

  • Dogecoin tiếp tục tăng cao hơn khi tài sản tiền điện tử DOGE đã chạm mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba, đạt 0,57 đô la cho mỗi đơn vị. Dogecoin đã tăng hơn 45% hôm nay và 97% trong bảy ngày qua. Có 15,91 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch DOGE toàn cầu vào sáng thứ Ba (ET).
  The $70B Meme Coin Market: Dogecoin Skyrockets Past a Half Dollar, DOGE Market Cap Eats Into BTC Dominance
  • So với bitcoin (BTC), dogecoin đã tăng hơn 41% trong ngày qua và 51% so với ethereum (ETH) trong tuần trước. Doge đã chiếm được vị trí thứ tư trong nền kinh tế tiền điện tử trong số hơn 9.000 tài sản tiền điện tử tồn tại ngày nay. Định giá của tài sản meme đáng giá hơn Honda Motor Company.
  The $70B Meme Coin Market: Dogecoin Skyrockets Past a Half Dollar, DOGE Market Cap Eats Into BTC Dominance
  • DOGE đã tăng vọt 944% so với đô la Mỹ và hơn 1.000% so với bitcoin (BTC) chỉ trong 30 ngày. Số liệu thống kê trong 90 ngày cho thấy DOGE đã tăng 1508% so với USD và hơn 900% so với BTC trong suốt ba tháng qua.
  • Giờ đây, mạng lưới BTC có một chút lạm phát nhưng nó được cộng đồng coi là một tài sản tiền điện tử giảm phát. Mặt khác, Dogecoin có 129.461.434.269 DOGE hiện đang được lưu hành và được coi là lạm phát.
  • Một địa chỉ dogecoin (DOGE) duy nhất có 36.711.937.077 địa chỉ tại thời điểm viết bài và là chủ sở hữu dogecoin giàu có nhất hiện nay. Địa chỉ này nắm giữ hơn 28,38% toàn bộ nguồn cung cấp dogecoin.
  • Trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội, Dogecoin (DOGE) đang thịnh hành cùng với các thẻ bắt đầu bằng # #hodl và các xu hướng truyền thông xã hội liên quan đến Dogecoin khác.
  • DOGE gần đây đã bắt đầu tăng trở lại, sau khi Elon Musk của Tesla đã tweet về sự xuất hiện của anh ấy trên Saturday Night Live (SNL) vào ngày 8 tháng 5. Tuần trước, tweet của Musk cho biết “Dogefather SNL ngày 8 tháng 5” và giám đốc điều hành Tesla đã hỏi Twitter về ý tưởng tiểu phẩm SNL.
  • “Dogecoin tiếp tục thách thức những kỳ vọng trong thị trường tiền điện tử. Tôi tin rằng một phần lý do là sự cường điệu xung quanh nó, đến từ những người nổi tiếng như Elon Musk và Mark Cuban, ”Konstantin Boyko-Romanovsky, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Allnodes nói với Bitcoin.com News. “Vì đồng xu có nguồn cung lạm phát, nên nó có giá cả phải chăng.”
  • “Mark Cuban coi nó như một giải pháp thay thế Bitcoin cho các giao dịch thanh toán. Nó thu hút nhiều công chúng hơn vì nó có giá rất thấp. 60.000 đô la cho một Bitcoin có thể đáng sợ đối với một số người. Theo một cách nào đó, Doge sau đó giống USD hơn nhưng ở dạng kỹ thuật số, ”Boyko-Romanovsky nói thêm.
  • Vào thời điểm xuất bản, DOGE đang trao đổi với giá từ 0,48 đô la đến 0,553 đô la cho mỗi đơn vị, giảm một sợi tóc sau khi nó chạm mức ATH gần đây chỉ vài giờ trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất