More

  Thị trường tiền điện tử mất hàng tỷ đô la, đầu cơ yếu kém, thị trường stablecoin vượt qua 100 tỷ đô la

  Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã giảm hàng tỷ USD một lần nữa, vì toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã bị cắt giảm từ hơn 2 nghìn tỷ đô la xuống mức định giá thị trường 1,44 nghìn tỷ đô la ngày nay. Bitcoin đã giảm ngay trên mức xử lý $ 38k trước 9 giờ tối. (EST) vào tối ngày hôm qua nhưng sau thời điểm đó, người bán bắt đầu đầu tư và giá giảm xuống dưới 34 nghìn đô la.

  Nền kinh tế tiền điện tử thu được hàng tỷ đô la

  • Giá tiền điện tử giảm vào Chủ nhật sau khi một số thị trường cố gắng lấy lại sức mạnh vào thứ Sáu và thứ Bảy. Bitcoin (BTC) và một số tài sản kỹ thuật số khác đã mất giá trị đáng kể, vì tổn thất thị trường tiền điện tử vào tuần trước là một trong những khoản lỗ lớn nhất trong lịch sử.
  • Vào Chủ nhật, bitcoin (BTC) được giao dịch với giá 35.385 đô la mỗi đơn vị và giảm 7% vào hôm nay và giảm 23% trong bảy ngày qua.
  Crypto Markets Lose Billions, Weak Hands Capitulate, Stablecoin Market Surpasses $100 Billion

  BTC / USD vào sáng Chủ nhật lúc 8 giờ sáng theo Giờ chuẩn miền Đông (ngày 23 tháng 5 năm 2021).
  • Sự thống trị của BTC đã tăng lên kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất là 40%. Số liệu thống kê của Chủ nhật cho thấy sự thống trị của BTC là 45,9%, trong khi ethereum (ETH) chiếm 17,3%.
  • Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, ethereum (ETH), hôm nay giảm hơn 11% và giảm 39% trong tuần.
  Crypto Markets Lose Billions, Weak Hands Capitulate, Stablecoin Market Surpasses $100 Billion
  ETH / USD vào sáng Chủ nhật lúc 8 giờ sáng theo Giờ chuẩn miền Đông (ngày 23 tháng 5 năm 2021).
  • Trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu, hai tài sản giảm giá lớn nhất bao gồm binance coin (BNB) giảm 53% trong tuần trước và polkadot (DOT), giảm 53,82% trong bảy ngày qua.
  • Mặt khác, mười đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có mức lỗ ít nhất trong tuần trước bao gồm bitcoin (BTC) và dogecoin (DOGE).

  Trong khi những người tham gia tập trung vào sự tàn phá của thị trường tiền điện tử, thì nền kinh tế Stablecoin đã thổi bay giá trị 100 tỷ đô la Mỹ trong quá khứ

  • Một số người trên Twitter đã thảo luận về cuộc tàn sát thị trường tiền điện tử. Tài khoản Twitter tiền điện tử nổi tiếng Alex Krüger cho biết: “Đây là cảm giác của thị trường gấu. Người bán đầu tư, các vị thế giao ngay được thanh lý, đường cong tương lai bitcoin di chuyển theo hướng lùi lại. Hãy thật tuyệt nếu đây là ‘tín hiệu đáy’, “anh ấy nói thêm.
  • Tài khoản Twitter có tên “Light” đã chia sẻ một biểu đồ và cho biết: Bắt đầu tăng giá từ lâu ở đây đối với BTC và ETH. Các khoản giải ngân 50% là dấu hiệu của sự đầu cơ hoàn toàn, cũng như tâm lý, với sự hoảng loạn bán lẻ đổ vào thanh khoản thấp vào cuối tuần. “
  Biểu đồ được chia sẻ bởi tài khoản Twitter và nhà giao dịch có tên “Light” vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021.
  • Trong khi đó, trong khi mọi người đang nhìn vào ‘máu trên đường phố’ của thị trường tiền điện tử, thì toàn bộ vốn hóa của các stablecoin fiat đã vượt qua mốc 100 tỷ đô la. Tether (USDT) định giá lớn nhất với 59 tỷ đô la ngày hôm nay và usd coin (USDC) giữ mức định giá khoảng 19,9 tỷ đô la.
  • Giám đốc Nghiên cứu của The Block Crypto, Larry Cermak, đã thảo luận về cách những người chơi trên thị trường đang sử dụng thị trường stablecoin. “Một trong những điều lạc quan nhất về chu kỳ này so với chu kỳ trước đó là mọi người không rút ra nhiều tiền mặt mà là để nó nằm trong stablecoin nhưng vẫn nằm trong hệ sinh thái,” Cermak đã tweet vào Chủ nhật. “Tâm lý bây giờ là ít nhất bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận và triển khai sau đó.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất