More

  Thị trường NFT dựa trên HIC et Nunc Tezos (XTZ) Phát triển ngang bằng với Open Sea

  Thị trường NFT của Tezos (XTZ) đang bùng nổ với DAU ngày càng tăng. HIC et Nunc là một thị trường NFT dựa trên Tezos, gần đây đã được công nhận do cuộc tranh luận đang diễn ra liên quan đến tác động của NFT đối với môi trường.

  Để rõ ràng, DAU đề cập đến Người dùng hoạt động hàng ngày. Được biết, HIC et Nunc có nhiều người dùng hoạt động hàng ngày hơn. Để rõ ràng, HIC et Nunc nằm trên chuỗi khối Tezos dựa trên PoS. Do đó, Tezos tiêu thụ ít điện năng hơn khiến HIC et Nunc trở thành một giải pháp thay thế tương đối ít gây tranh cãi hơn.

  Tất cả những điều về tiền điện tử Kênh You Tube, báo cáo, HIC et Nunc có nghĩa là “Ngay tại đây và ngay bây giờ” và nền tảng này đã tự nhận ra xu hướng của nghệ sĩ AI Mike Tyka chọn để đúc và quảng cáo chân dung của những người tưởng tượng của mình tại đây.

  Lập luận là về việc Tezos xanh như thế nào khi so sánh với Ethereum vì PoW tiêu tốn nhiều năng lượng. NFT sẽ có thể có một số giao dịch trong suốt thời gian tồn tại của chúng và chúng đều là những hợp đồng tốt cực kỳ phức tạp hơn là một mã thông báo ERC20 chính.

  Cộng đồng Tezos cung cấp các giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử XTZ bản địa của họ. Tezzie bằng cách sử dụng nền tảng phi tập trung của họ sẽ có thể triển khai các hợp đồng thông minh tốt. Tezos cũng tạo điều kiện cho một số mục đích phi tập trung và nó được coi là đối thủ cạnh tranh có thể có của Ethereum.

  Ngoài ra, Tezos có đồng tiền sơ bộ lớn nhất cung cấp ICO mọi thời đại, 232 triệu đô la; tuy nhiên, đã xử lý nghịch cảnh chính và sự chậm trễ sau khi tổ chức của nó.

  Trước đây, nền tảng NFT gốc Tezos H = N đã đạt được thành công và họ đã phát động Chiến dịch gây quỹ Ngày Ảnh nghệ thuật Thế giới.

  Ngoài ra, H = N đã công khai nhân dịp này bằng cách ra mắt báo chí nhanh chóng từ cơ sở cải tiến hệ sinh thái của Tezos, TQ Tezos, không được liên kết chính thức với H = N. Tập trung vào chủ đề “#NFTsforall”, đợt gây quỹ có tác phẩm của “hơn 200 nghệ sĩ đến từ hơn 40 quốc gia”, phù hợp với nghệ sĩ và nhà sưu tập jkwong.

  Trong quá trình này, mỗi nghệ sĩ sẽ nhập một đoạn phiên bản từ 25 đến 50 với toàn bộ các mặt hàng có giá một $ XTZ.

  Open Sea là một thị trường NFT có trụ sở tại NYC. Công ty tuyên bố là thị trường đầu tiên và lớn nhất cho các mặt hàng kỹ thuật số do người dùng sở hữu. Nó được thành lập vào năm 2018, sau cơn sốt tiền điện tử xuất hiện sau đó khi Ethereum đưa ra các yêu cầu về mã thông báo không thể thay thế ERC-721 và ERC-1551.

  OpenSea có một thị trường để xác định vị trí, quản lý, mua, bán và tích lũy NFT từ những người sáng tạo, nhạc sĩ, nghệ sĩ, game thủ đam mê và những người có ảnh hưởng do Devin Finzer, Giám đốc điều hành.

  Trong vài tháng, số lượng giao dịch trên HIC et Nunc đã phát triển rộng rãi và tương lai của nó có vẻ rất sống động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất