More

  ThetaRay chuyển sang đám mây khi huy động vốn 31 triệu đô la

  ThetaRay, công nghệ fintech Isralei cho phép các ngân hàng theo dõi lưu lượng thanh toán để phát hiện rủi ro rửa tiền, đã hoàn thành vòng gây quỹ 31 triệu đô la.

  Các nhà đầu tư mới bao gồm Eric Benhamou, đầu tư thông qua Benhamou Global Ventures và Quỹ Saints, đã chỉ định một trong những đối tác quản lý của mình làm quan sát viên cho hội đồng quản trị ThetaRay. Những người ủng hộ hiện tại OurCrowd, Bank Hapoalim, SBT và những người khác cũng tham gia.

  Khoản tài trợ mới nâng tổng số tiền tài trợ của ThetaRay lên hơn 90 triệu đô la. Công ty dự định sử dụng số vốn huy động được để tiếp thị phiên bản đám mây của các sản phẩm phát hiện bất thường dựa trên AI và mở rộng đối tượng mục tiêu của mình sang bất kỳ tổ chức nào giao dịch thanh toán xuyên biên giới.

  Được thiết kế để giải phóng các tắc nghẽn tuân thủ trong các huyết mạch thương mại quốc tế, Thetaray gần đây đã đạt được thỏa thuận với Chính phủ Nigeria và Ukraine, cùng với một loạt các ngân hàng quốc tế nhằm ngăn chặn việc sử dụng các mạng chuyển tiền quốc tế để rửa tiền.

  Chủ tịch ThetaRay, Erel Margalit, nhận xét: “Những gì Swift đã làm với thế giới ngân hàng 25 năm trước, ThetaRay sẽ làm với thế giới ngân hàng trong mười năm tới. An ninh kinh doanh và hợp tác giữa các quốc gia sẽ khả thi khi tội phạm mạng tài chính được loại bỏ hệ thống an toàn mà ThetaRay đã tạo ra cùng với các ngân hàng. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất