More

  Theo dõi giá trị Low Orbit Crypto Cannon (LOCC) Meme Coin

  Thị trường tiền điện tử chuyển động nhanh chóng. Và chỉ vài ngày sau khi mã thông báo theo hướng meme Safemoon (SAFE) và Dogecoin (DOGE) tăng vọt lên mức cao mới, một mã thông báo mới, Low Orbit Crypto Cannon (LOCC), đang được quảng cáo là đồng tiền meme mới để được chú ý.

  ILO Low Orbit Crypto Cannon sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và sẽ chỉ có tổng nguồn cung cấp là 1000 mã thông báo LOCC. Những người tham gia có thể đóng góp cho ILO bằng Ether (ETH). Người tham gia sẽ yêu cầu một ví Web 3.0, chẳng hạn như MetaMask, để tham gia. Cung cấp thanh khoản ban đầu được lên lịch vào ngày 12 tháng 5 năm 2021 lúc 18:00 UTC trên nền tảng Unicrypt tại đây.

  Các hợp đồng thông minh của LOCC Ethereum đã được Kiểm toán viên RD kiểm tra thành công.

  Giới thiệu về khẩu pháo tiền điện tử quỹ đạo thấp

  Low Orbit Crypto Cannon (LOCC) là một mã thông báo giảm phát được tạo ra cho cộng đồng, do cộng đồng sở hữu, với một đợt bán trước công bằng mà mọi người đều có thể tham gia.

  Được điều hành bởi các hợp đồng thông minh đơn giản, nhưng mạnh mẽ và hiệu quả trên chuỗi khối Ethereum: Phí được tạo ra từ mỗi giao dịch, được đốt cháy một phần và sau đó, một Phi hành gia đặt cược được chọn để đẩy mỗi 138 khối ETH. Phi hành gia may mắn này nhận được tất cả các khoản phí thu được!

  Mỗi lần chuyển tiền xảy ra trên mã thông báo $ LOCC, qua Uniswap hoặc bất kỳ giao dịch mua / bán nào xảy ra trên tài sản ERC-20: 5% số tiền được đốt từ nguồn cung cấp và 5% được gửi đến Hợp đồng thúc đẩy quỹ đạo thấp để tạo xung động. Để tìm hiểu thêm về LOCC, vui lòng truy cập trang web và theo dõi các mạng xã hội.

  Theo dõi các kênh truyền thông xã hội và các liên kết quan trọng của LOCC để cập nhật những tin tức mới nhất:

  Cộng đồng chính thức của Telegram – https://t.me/loworbit_crypto
  Trung bình – https://medium.com/@loworbit
  Twitter – https://twitter.com/loworbit_crypto
  Trang web chính thức – https://loworbit.finance/
  Orbit litepaper – https://loworbit.finance/orbit_paper.pdf
  Cung cấp thanh khoản ban đầu của ILO – https://unicrypt.network/amm/uni/ilo/0x5B593BA0c70aAc65714C5dd6BFF36C7e4a23ab25

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất