More

  Thành phố Hoa Kỳ ở Bắc Dakota hiện chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hóa đơn

  Một thành phố ở bang North Dakota của Hoa Kỳ đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hóa đơn điện nước. Giám đốc tài chính của thành phố cho biết, “Chúng tôi là đô thị đầu tiên ở bang North Dakota và là đô thị thứ ba trên toàn quốc cung cấp dịch vụ này.”

  Chính quyền thành phố chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử


  Thành phố Williston ở bang North Dakota của Hoa Kỳ đã thông báo hôm thứ Năm rằng “hiện chấp nhận thanh toán tiền điện tử kỹ thuật số cho các hóa đơn tiện ích”.

  Giám đốc tài chính của thành phố, Hercules Cummings, giải thích rằng Williston đã hợp tác với Bitpay để chấp nhận tiền điện tử, nói rõ:

  Chúng tôi là đô thị đầu tiên ở bang North Dakota và là đô thị thứ ba trên toàn quốc cung cấp dịch vụ này.

  Thông báo làm rõ: “Hiện tại, thanh toán hóa đơn tiện ích là hóa đơn duy nhất đủ điều kiện được thanh toán bằng tiền điện tử. Việc đánh giá chất lượng sẽ được tiến hành và đánh giá khối lượng trước khi chuyển các hóa đơn khác như bãi rác, giấy phép và giấy phép. ”

  Bitpay hiện hỗ trợ các khoản thanh toán được thực hiện bằng “bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), bitcoin được bao bọc (WBTC), dogecoin (DOGE) và 5 stablecoin được chốt bằng USD (GUSD, USDC, PAX, DAI và BUSD), ”chi tiết trang web của công ty. Các loại tiền điện tử này được thành phố chấp nhận cùng với các phương thức thanh toán truyền thống, bao gồm tiền mặt, séc, thẻ tín dụng và kế hoạch thanh toán tự động (ACH).

  Hơn nữa, thông báo của thành phố Williston cho biết thêm:

  Việc thanh toán qua tiền điện tử cũng tiết kiệm được chi phí, với Bitpay tính phí một phần trăm khi thanh toán trực tuyến, so với ba phần trăm phí cho Google Pay, Apple Pay và Paypal.

  Gần đây, hai thành phố khác ở Hoa Kỳ đã và đang thực hiện một số sáng kiến ​​về bitcoin. Thành phố Miami, Florida, đã thông qua một nghị quyết cho phép nhân viên được trả lương bằng bitcoin, người dân thanh toán phí bằng bitcoin và thành phố có BTC trên bảng cân đối kế toán. Trong khi đó, thành phố Jackson, Tennessee, đang khám phá việc chuyển đổi bảng lương cho nhân viên bằng BTC cũng như khai thác bitcoin để bổ sung vào bảng cân đối kế toán của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất