More

  Thẩm phán từ chối quyền truy cập của SEC vào Truyền thông pháp lý của Ripple

  Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã từ chối quyền truy cập của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đối với thông tin liên lạc pháp lý của Ripple Labs.

  Trong một bản ghi nhớ gần đây từ Tòa án Quận Hoa Kỳ, bản ghi nhớ chỉ ra rằng Thẩm phán Netburn đã từ chối quyền truy cập của SEC vào các bản ghi nhớ liên lạc của Ripple Labs.

  Tài liệu nói rằng SEC đã tìm kiếm một lệnh để truy cập “tất cả các thông tin liên lạc cấu thành, truyền hoặc thảo luận về bất kỳ lời khuyên pháp lý nào mà Ripple đã tìm kiếm hoặc nhận được về việc liệu các đề nghị và việc bán XRP của họ có tuân theo luật chứng khoán liên bang hay không”.

  Bản ghi nhớ kết thúc với nội dung “đề nghị bị từ chối.”

  Phán quyết được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi SEC đưa ra đề nghị chống lại Ripple. Ripple Labs trước đó cũng đã bổ sung cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rios vào ban giám đốc của mình, đồng thời bổ sung giám đốc điều hành fintech Kristina Campbell vào nhóm làm giám đốc tài chính.

  Các vấn đề được đưa ra chống lại bản án


  Trong bản ghi nhớ, Thẩm phán Netburn đã thêm một số điểm vào lý do từ chối SEC. Chúng bao gồm đặc quyền của luật sư-khách hàng. Netburn nhắc lại rằng đặc quyền của luật sư-khách hàng nên được “giới hạn nghiêm ngặt trong giới hạn hẹp nhất có thể phù hợp với logic của nguyên tắc.”

  Một vấn đề khác được nêu ra chống lại yêu cầu của SEC là đặc quyền của khách hàng là luật sư. Bản ghi nhớ nhắc lại rằng “các bên không tranh chấp rằng thông tin mà SEC tìm kiếm thuộc đặc quyền.”

  Hơn nữa, Ripple Labs tuyên bố rằng biện pháp bảo vệ “thông báo công bằng” của họ là đã có “thông báo thiếu rõ ràng và công bằng về nghĩa vụ của Bị đơn theo luật.”

  Ripple Labs cũng tuyên bố rằng việc trì hoãn 8 năm trong việc theo đuổi hành động thực thi chống lại công ty sau hơn 200 danh sách trao đổi và hàng tỷ đô la trong các giao dịch bán XRP, là một mối lo ngại khác.

  Cuối cùng, Ripple Labs cũng giải thích rằng trước đây một sàn giao dịch nhất định đã tìm kiếm lời khuyên về việc XRP được coi là bảo mật trước khi niêm yết.

  SEC không tuyên bố rằng họ coi XRP là một bảo mật và cho biết sàn giao dịch này đã liệt kê tiền điện tử.

  Ripple giành được một chiến thắng khác trước SEC


  Bản ghi nhớ tiếp tục với một số điểm khác ủng hộ Ripple Labs. Kết luận nói rằng “đề nghị của SEC đã BỊ TỪ CHỐI.”

  Cú đánh mới nhất đối với SEC là một chiến thắng khác cho Ripple Labs, những người đã chiến đấu chống lại SEC trong nhiều tháng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất