More

  Tesla Software ký với Ngân hàng Quốc gia Texas

  Teslar Software, nhà cung cấp các công cụ quản lý danh mục đầu tư tổng hợp và tự động hóa các hoạt động cho vay và gửi tiền cho các tổ chức tài chính cộng đồng, hôm nay đã thông báo rằng Ngân hàng Quốc gia Texas đã chọn nền tảng của mình để nâng cao hoạt động và tăng tính minh bạch trong danh mục cho vay của họ.

  Ngân hàng có tài sản 350 triệu đô la có trụ sở tại Fort Worth đang trên đà tăng trưởng cho vay mạnh mẽ trong nhiều quý qua, làm tăng cả quy mô và khối lượng các khoản cho vay của họ. Họ muốn một đối tác công nghệ có thể cải thiện hoạt động và khả năng hiển thị, cho phép họ chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng nhu cầu vốn và thanh khoản trong tương lai cũng như xác định những thay đổi trên thị trường. Họ cũng cần một giải pháp có thể hoạt động trơn tru với nhà cung cấp cốt lõi của họ. Ngân hàng Quốc gia Texas đã được một ngân hàng ngang hàng giới thiệu với Teslar Software và cảm thấy họ rất phù hợp với tổ chức của mình sau khi kiểm tra công ty và nền tảng của họ.

  “Ngân hàng Quốc gia Texas cam kết đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong cộng đồng của chúng tôi và Phần mềm Teslar cho phép chúng tôi tự tin mở rộng phạm vi đó”, Rett Everett, EVP và giám đốc tín dụng của Ngân hàng Quốc gia Texas cho biết. “Khi tiến hành thẩm định của chúng tôi, một số ngân hàng ngang hàng đã đề xuất Teslar Software. Các khách hàng ngân hàng của fintech đã có phản hồi tích cực rất lớn. Và có một giá trị gia tăng khi biết rằng Phần mềm Teslar được xây dựng và vẫn được điều hành bởi nhiều cựu nhân viên ngân hàng, những người hiểu công việc kinh doanh của chúng tôi. “

  Thông qua đòn bẩy Teslar, Ngân hàng Quốc gia Texas sẽ được cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với danh mục đầu tư của họ và sẽ có thể quản lý rủi ro tiềm ẩn tốt hơn. Nền tảng Teslar sẽ hợp lý hóa các trường hợp ngoại lệ và theo dõi giao ước cũng như cải thiện báo cáo, cho phép ngân hàng tiến xa trên thị trường với các khoản vay lớn hơn, phức tạp hơn nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa nhu cầu trong cộng đồng của họ.

  Joe Ehrhardt, Giám đốc điều hành và người sáng lập Teslar Software cho biết: “Ngân hàng Quốc gia Texas đang trong chế độ tăng trưởng và các công cụ tự động hóa và quản lý danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ cho phép họ tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng đó và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng địa phương. “Chúng tôi có sự tích hợp vững chắc với nhà cung cấp cốt lõi của họ, mang đến một cổng thông suốt để giúp người cho vay hiểu nhu cầu riêng của khách hàng và cung cấp cho họ sự hỗ trợ được cá nhân hóa.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất