More

  Talos huy động 40 triệu đô la để xây dựng nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp tổ chức

  PayPal và Fidelity Investments đã tham gia vòng tài trợ 40 triệu đô la vào công ty công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số Talos.

  Nguồn tài chính được dẫn dắt bởi Andreessen Horowitz và cũng bao gồm sự hỗ trợ từ Galaxy Digital, Elefund, Illuminate Financial và Steadfast Capital Ventures. Các nhà đầu tư Talos giai đoạn đầu cũng tham gia, bao gồm Castle Island Ventures, Notation Capital, Autonomous Partners và Initialized Capital.

  Nền tảng Talos được thiết kế để giúp các tổ chức quản lý toàn bộ vòng đời thương mại, bao gồm: tìm nguồn cung ứng thanh khoản, tiếp cận thị trường trực tiếp, khám phá giá, thực hiện giao dịch theo thuật toán, phân tích chi phí giao dịch (TCA), báo cáo, thanh toán bù trừ và thanh toán.

  Cơ sở khách hàng của công ty trải dài trong toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, từ các tổ chức bên mua đến các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và bao gồm các ngân hàng, nhà môi giới, nhà môi giới chính, bàn OTC, người cho vay, người giám sát và sàn giao dịch. Những người chơi trên thị trường có thể sử dụng nền tảng này để tương tác với các nhà cung cấp khác thông qua một API hoặc GUI có thể định cấu hình.

  “Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng tốt nhất để truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử,” đồng sáng lập Talos và CTO Ethan Feldman cho biết. “Nguồn vốn mới này sẽ cho phép chúng tôi dẫn đầu khi cấu trúc thị trường tài sản kỹ thuật số trưởng thành và cung cấp cơ sở hạ tầng cấp thể chế quen thuộc mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất