More

  Sự thoái lui của Bitcoin không quá nhiều về Elon Musk: Những cái tên Joel Kruger của Tập đoàn LMAX Những lý do có thể xảy ra

  Joel Kruger từ LMAX Group đã lên Twitter để đưa ra nhận định của mình về sự thất bại hiện tại của Bitcoin và các thị trường tiền điện tử khác, nói rằng sự điều chỉnh không quá nhiều do Elon Musk.

  Các lý do bán tháo bitcoin được đề xuất


  Chiến lược gia Joel Kruger của LMAX Group tin rằng sự điều chỉnh được chứng kiến ​​bởi thị trường tiền điện tử vào thời điểm hiện tại không quá nhiều so với những dòng tweet gần đây mà Elon Musk đã đăng tải, gọi Bitcoin là một loại tiền điện tử không thân thiện với môi trường và đe dọa sẽ khiến Tesla loại bỏ BTC của mình. nắm giữ.

  Vào ngày 2 tháng 5, nhà giao dịch hàng hóa huyền thoại Peter Brandt đã dự đoán rằng một đợt “điều chỉnh sắp đến với Chúa Giê-xu” chắc chắn sẽ xảy ra cuối cùng, có lẽ không phải trong tháng này hoặc năm nay, và vào thứ Hai, Brandt tuyên bố rằng đợt giảm giá hiện tại là lớn nhất kể từ tháng Ba. Năm 2020, ám chỉ rằng đó có thể là những gì anh ấy mong đợi sẽ xảy ra.

  Theo Kruger, ông cho rằng lý do thực sự đằng sau sự sụt giảm lớn của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác là do quá áp dụng kỹ thuật sau những đợt tăng giá khổng lồ gần đây của các đồng tiền.

  Các lý do khác được đề xuất là lo ngại về lạm phát gia tăng của Hoa Kỳ và bụi phóng xạ có thể xảy ra.

  “Quá nhiều ồn ào xung quanh #Tesla và Elon Musk liên quan đến các động thái trong #crypto. Sự thoái lui đã ít hơn rất nhiều về điều này và nhiều hơn nữa về #overextension kỹ thuật theo sau biến động giá parabol và lo lắng liên quan đến việc tăng # lạm phát của Hoa Kỳ và nguy cơ sụt giảm tiềm năng. ”

  Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn mua giảm giá


  Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Amsterdam, Michael van der Poppe, đã tweet rằng trong bối cảnh đợt bán tháo Bitcoin hiện tại được khởi xướng bởi những người nắm giữ BTC ngắn hạn, những người nắm giữ dài hạn đang mua vào.

  Trong khi đó, theo dữ liệu của Glassnode, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng, hiện đạt tổng cộng 2.538.742.016 BTC.

  Mức cao nhất trong 4 tháng trước đó được quan sát vào đầu năm – trở lại vào ngày 18 tháng 1.

  Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis đã tweet rằng những đợt bán BTC này đang được thực hiện độc quyền bởi những người bán hoảng loạn.

  Bitcoin giảm xuống 42.000 đô la, ổn định ở mức 45.000 đô la


  Vào ngày 17 tháng 5, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của thế giới đã đạt mức thấp nhất trong nhiều tháng ở khu vực 42.300 đô la. Trước đó, nó đã giảm xuống mức 45.000 đô la sau những dòng tweet của Elon Musk và những lời đe dọa bán Bitcoin mà Tesla đang nắm giữ.

  Sự thống trị của Bitcoin hiện cũng đã giảm xuống mức 40%.

  Tại thời điểm viết bài, BTC đã khôi phục thành 44.901 đô la, theo CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất